Overclock โน้ตบุ้ค ตัวนี้ได้มั้ย ครับ มันจะได้ มั้ยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Overclock โน้ตบุ้ค ตัวนี้ได้มั้ย ครับ มันจะได้ มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default Overclock โน้ตบุ้ค ตัวนี้ได้มั้ย ครับ มันจะได้ มั้ยครับ

    อยากทราบ วิธี oc โน้ตบุ้คตัวนี้ ไม่ทราบว่าจะทำได้ มั้ยพึ่งเคยผ่านมาเลยมะรู้ ว่าเค้าทำกันอย่างไร

    pentium(r) 4 cpu 3.33ghz
    3.32 ghz. 2.00gbof ram
    มันจะทำไรได้ มากกว่านี้ มั้ยครับ
    CPU-Z Database (ID : 306249)
    Submitted by arm
    Submitted on Fri, 01 Feb 2008 0323 +0100 with CPU-Z 1.43



    --------------------------------------------------------------------------------

    CPU : Intel Pentium 4 548 (*1)
    CPU Arch : 1 Cores - 2 Threads
    CPU PSN : Mobile Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 3.33GHz
    CPU EXT : MMX SSE SSE2 SSE3
    CPU Cache : L1 : 12/16 KB - L2 : 1024 KB
    Core : Prescott (90 nm) / Revision : E0
    CPUID : F.4.1 / Extended : F.4
    Freq : 3316.37 MHz (132.65 * 25)
    ----------------------------------
    MB Brand : IBM
    MB Model : 28818PM
    NB : Intel i855GM/GME rev A2
    SB : Intel 82801DB (ICH4-M) rev 01
    ----------------------------------
    RAM Size : 2048 MB
    RAM Freq : 165.8 MHz
    RAM Type : DDR-SDRAM
    RAM Ratio : 4:5
    RAM Timings : 2.5-3-3-7
    ----------------------------------
    Slot 1 : 1024MB (PC3200)
    Slot 1 Manufacturer : Kingmax Semiconductor
    Slot 2 : 1024MB (PC3200)
    Slot 2 Manufacturer : Kingmax Semiconductor






    --------------------------------------------------------------------------------

    Please keep in mind that this soft is not yet final, so, please submit any bug, enhancements you would like to see, or (why not?) your impressive overclocking in the CPU-Z Validator Official forum (No registration required). Thanks !
    Copyright 2007 - Franck D. / Samuel D.
    Last edited by pungpond999; 1 Feb 2008 at 09:44:15.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันไปเผื่อความแรง เผื่อผมด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาจริงง่ะ ????

  5. #5
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ไม่ทราบว่า มัน จะแรง ได้กว่านี้ ไม่อะครับ คือ ตอนนี้ ชักไม่ถูกใจ อยากได้เจ๋งๆๆกว่านี้อะ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    memset+clockgen จาช่วยได้ไหมหนอ

  7. #7
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    คือ ยังไงไม่เข้าใจอะครับ ขอความกระจ่าง นิดนึงนะครับ แล้วตกลงว่ามันจะทำได้มั้ยครับ

    ผมไม่ทราบจริงๆๆ หลงเข้ากรุงมาเลยอยากเท่บ้าง ช่วยหน่อยงับ

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    คือ ยังไงไม่เข้าใจอะครับ ขอความกระจ่าง นิดนึงนะครับ แล้วตกลงว่ามันจะทำได้มั้ยครับ

    ผมไม่ทราบจริงๆๆ หลงเข้ากรุงมาเลยอยากเท่บ้าง ช่วยหน่อยงับ
    คือปรกติโน๊ตบุ๊คเนี่ยเค้าไม่ทำกันครับ ถึงทำได้มันก้อโคตะระร้อนเลย ที่ทำได้คือ ทำในวินโดวส์ครับ
    memset เอาไว้กด timing ram
    clockgen เอาไว้ลาก cpu แต่ต้องตรงรุ่นของบอร์ดด้วย

    ผมว่าแค่กด timing ram ก้อพอแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาจริงง่ะ ????

  10. #10
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ขอบคุนที่แวะเข้ามาตอบนะครับ แต่ไหนๆๆ ก็ไหนๆๆ แล้ว ช่วยกรุณา อีกนิด ไอ

  11. #11
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    timing ram กับ clockgen มันทำอย่างไร แล้วสมควรทำมั้ยอะครับ ขอความรู้สักหน่อยครับ ขอบคุน ล่วงหน้าเลยละกัน

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเล่นกับ memset ก็ได้งับ เล่นกับเรื่องของ timing ค่อยๆกดให้แน่นลองหน่อย เอาหนุกๆ แต่คงไม่ได้เห็นผลอะไรมากมายนักหรอกงับ
    หรือจะลองเรื่องบัสก็ตามสะดวก ศึกษาเมนูของไบออสดีๆก่อนละกัน

    แต่อย่างว่าแหละ หากคิดจะโอจริงๆ ป๋มก็จะตอบว่า "เอาจริงง่ะ"

  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รอตาเดียร์ซื้อโนตบุคมาอัดโชว์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •