overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามหน่อยครับ patch crysis

  1. #1
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default ถามหน่อยครับ patch crysis

    คือผมไปโหลดแพทซ์มันมาครับ แล้วก็ลง ที่นี้เจออาการจอดำ ครับ แต่เสียงและเกมส์มันยังดำเนินอยู่นะครับ และที่น่าแปลกใจคือมันเป็นฉากเดียวครับ คือฉากขับเครื่องบิน ซึ่งเป็นเซฟล่าสุดที่ผมกำลังเล่นอยู่ ทำไงดี ใครลงแพทซ์แล้วเป็นบ้างไหมครับ แก้ยังไงดี ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุก ๆ คำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันคับ เลยต้อง Unstall ออก ลงใหม่เลย

  3. #3
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sumnurgrug View Post
    ผมก็เป็นเหมือนกันคับ เลยต้อง Unstall ออก ลงใหม่เลย
    เป็นฉากเครื่องบินเหมือนกันหรือครับ โอ แปลกดี

  4. #4
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ทุกฉากเลยคับ ที่เซฟไว้ เสียทุกเซฟเลย

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ดีนะผมไม่ได้ลง เหอๆๆๆ ไม่งั้นได้ลงใหม่แน่ อิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ผมลงแล้วไม่ยักกะเป็นนะครับ งงดีแท้

  7. #7
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    แล้วแบบนี้แก้ยังไงครับ
    ผมก็เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    แพทซ์ที่ว่าคือ ภาษาไทยใช่ไหมครับ
    ผมก็โหลดมาลงได้ไม่เป็นไรเลยครับ
    ถ้าเข้าใจผิดขอโทษด้วยครับ
    รอคำแนะนำจากท่านต่อไปครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •