overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สเปคนี้มันได้รึยัง...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Smile สเปคนี้มันได้รึยัง...

    CPU - Q6600 2.4GHz. --> จะโอเวอร์คร๊อก 3.0 GHz.
    MBD - P5KR
    RAM - KINGTON DDR II 1G/800Mhz 2 ตัว
    VGA - RADEON HD3850 256MB GDDR3 PCI-E Dual DL-DVI/TVO
    HDD - 320GB SATA II 300MB/s 7200RPM/16MB
    DVD-RW - DVD-RW LG 20x SATA
    PSU - ASUS POWER A-55GA MAX. 550w 24 PIN
    CASE - Bevod BV-320

    งบไม่อยากให้เกิน 27000 อ่ะ แร้วก้ออยากได้ INTEL ด้วย

    ถ้ามีร้านไหนถูก ๆ ก้อช่วยแนะนำด้วยน้า...

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีละครับ
    จดชุดนี้แล้วถามมันทุกร้านโลดครับ (ซัก 4-5 ร้านก็พอละร้านใหนบอกราคาถูกๆ ก็จัดได้เลย)

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงตัวดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    แล้วสเปคแต่ละตัวมันเข้ากันรึป่าวอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ทำไมถามบางร้านเค้าบอกว่า

    CPU - Q6600 2.4GHz. มันใส่ MBD - P5KR ไม่ได้อ่ะ

    ตกลงว่ามันใส่กันได้รึป่าว รึว่าที่ร้านเค้ามั่ว

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Eskimo View Post
    แล้วสเปคแต่ละตัวมันเข้ากันรึป่าวอ่ะ
    เข้ากันได้ดีเลย ละ

    Quote Originally Posted by Eskimo View Post
    ทำไมถามบางร้านเค้าบอกว่า

    CPU - Q6600 2.4GHz. มันใส่ MBD - P5KR ไม่ได้อ่ะ

    ตกลงว่ามันใส่กันได้รึป่าว รึว่าที่ร้านเค้ามั่ว
    ใส่ได้ใช้งานได้ 1000000% ร้านใหนนะบอกใส่ไม่ได้ ^^" รึไม่มีของจะเชียร์รุ่นอื่นละมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณค้า.....

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    VGA - SPARK RADEON HD3850 256MB GDDR3 PCI-E Dual DL-DVI/TVO

    มันหายากมาเลยอ่ะ...มีร้านไหนที่ขายมั้งอ่ะ

    แนะนำหน่อยน้า...

  9. #9
    I3K
    Guest

    Default

    แจ่มเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •