overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ขอความเห็นเกี่ยวกับ p35 neo2-FR ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default ขอความเห็นเกี่ยวกับ p35 neo2-FR ด้วยครับ

    ขอความเห็นเกี่ยวกับ p35 neo2-FR ด้วยครับ คุ้มค่าไหม ประสิทธิภาพเป็นยังไงบ้างครับ ถ้าเอามาocจะเหมาะไหม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    สวยดีคับตัวนี้ ผมว่าลากได้เยอะแน่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ก้อ O ครับ แต่ว่าดูเรื่องประกันด้วยก็ดี

  4. #4
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    OC แรงมากมายครับ ตัวนี้รับรอง -*-

    OC ง่ายมากๆด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    เห้นว่าทำBselได้เลยใช่ป่าวครับ ถ้าผมใช้e6320แล้วเซต333มันยังจำOC(เพิ่มบัสCPU)ต่ออีกได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ใช้อยู่ครับ อิอิ บอร์ดตัวนี้สวยงาม ดูแล้วคุ้มค่า แต่ผม oc ไม่เป็น - -*

    เห็นเขาบอกว่า บอร์ดตัวนี้ลากได้ไกล *-*

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ^
    ^
    ^ต้องลองคับ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    น่าเสียดายจังครับ โทรไปที่tk กะ m&d ของหมดเลย ขายดีมั้ง5555

  9. #9
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    วันนี้ TK M&D JIB ลงของแล้วครับ ลองไปดูได้ครับ

    ปล. ถ้ายังไม่หมดนะงับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by FanXfX View Post
    เห้นว่าทำBselได้เลยใช่ป่าวครับ ถ้าผมใช้e6320แล้วเซต333มันยังจำOC(เพิ่มบัสCPU)ต่ออีกได้ไหมครับ

    ได้อีกครับ Bus 500 ยังไหวท่าน แต่ CPU ท่าน กับ Ram ต้องไปด้วยนะ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    e6320พอไหวหรือป่าวครับ

  12. #12
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by dekdoodee View Post
    ได้อีกครับ Bus 500 ยังไหวท่าน แต่ CPU ท่าน กับ Ram ต้องไปด้วยนะ อิอิ
    ผมเอา E6300 ฟาดไปบัส 550 ยังได้เลยท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •