overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ~~ E8400 ใช้ M/B อะไรดีครับ แบบที่ใส่ได้เลยไม่ต้องอัพ Bios ~~

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ~~ E8400 ใช้ M/B อะไรดีครับ แบบที่ใส่ได้เลยไม่ต้องอัพ Bios ~~

    ผมไม่เคยเล่น Intel ครับแต่ชอบ E8400

    ต้องใช้ M/B อะไรครับงบไม่เกิน 4500

    แล้วไม่ทราบว่า M/B ปกติจะใส่ CPU 45 nm ได้มั้ยครับโดยที่ไม่ต้องอัพ Bios

    หรือว่าทำอะไรกับมันเลย ผม OC บ้างเล็กน้อยไม่ดึงหนักมาก แนะนำหน่อยครับ

    เล็ง P5K-R ไว้เห็นคนใช้เยอะดีไม่รู้ ดียังไงครับ บอกที

    แล้วก็ MSI P35 NEO2-FR ก็สวยดีครับใครเคยใช้มั่ง

  2. #2
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    อืม ไม่รู้ว่า p35 นี่ต้อง up bios หรือป่าวหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ p35-ds3r อยู่ แฟนใช้ p5k-r แต่ผมกลับชอบตัวของแฟนมากกว่า

    gigabyte เท่าที่ใช้ผมชอบแค่เรื่องสีสรรค์ ชอบที่ไม่ต้องคอย clear bios แค่ 2 อย่าง

    แต่ผมชอบ asus ของแฟน เรื่องความเสถียรเรื่องการ o/c ผมว่าตัวนี้นิ่งกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    แฟนนายรู้เรื่องคอมป่าวละครับ ถ้าไม่รู้ก็แอบเปลี่ยนจิ 5 5 5

    -_-

  5. #5
    I3K
    Guest

    Default

    เชีย P5K-R ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member braviax250's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    MSI P35 NEO2-FR ตัวนี้ลากไกล ลากง่ายมาก สวย+ถูก

  7. #7
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    MSI P35 NEO2-FR ก็แนะนคัวนี้ครับ P5KR ต้อง Update Bios

  8. #8
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใช้ MSI P35 Neo2 อยู่ครับ ใส่E8400ได้ ไม่ต้องอัพไบออส ลากง่ายมันมาก มีฮิตไปป์กับไฟLedสวยๆ
    P5KR ไฟในไบออสกระโดดไปไกลครับ จาก1.6ไป1.8เลย ไม่ละเอียด แพงกว่าอีก แถมไม่ค่อยงาม

  9. #9
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    Quote Originally Posted by braviax250 View Post
    MSI P35 NEO2-FR ตัวนี้ลากไกล ลากง่ายมาก สวย+ถูก
    อีกเสียงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    MSI P35 Neo2-FR ใช้อยุ่ครับ อิอิ บอร์ดสวย คุ้มค่า ลากไกล(ผมลากไม่เป็น) - -*

  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    P5KR ถ้าซื้อบอร์ดใหม่ตอนนี้ไม่ต้องอัพไบออส เพราะเขาอัพมาจาโรงงานแล้ว แต่ต้องเป็นของล็อตใหม่นะ

  12. #12
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    MSI P35 NEO2

    ราคาเท่าไหร่และที่ไหนขายครับ

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by ez2o2z View Post
    แฟนนายรู้เรื่องคอมป่าวละครับ ถ้าไม่รู้ก็แอบเปลี่ยนจิ 5 5 5

    -_-

  14. #14
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by aknetwork View Post
    MSI P35 NEO2

    ราคาเท่าไหร่และที่ไหนขายครับ
    3,990 pantip
    www.tkcom99.com

  15. #15
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    MSI P35 Neo2-FR ที่เสรีมีร้านไหนขายบ้างครับ ใครพอจะรู้บ้าง บอกโหน่ยคร้าบ !!!

  16. #16
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    Quote Originally Posted by amnuaymp View Post
    3,990 pantip
    www.tkcom99.com
    ขอบคุณมากครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    Abit IP35 pro ครับ *-*

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amnuaymp View Post
    3,990 pantip
    www.tkcom99.com
    ร้านนี้ส่งต่างจังหวัดป่าวครับ

    พอดี สนใจ E8400 เหมือนกัน จะสอบถามเรื่องบอร์ดนี้หล่ะครับ พอดีมีคนถามพอดี
    เลยมาเก็บข้อมูล

  19. #19
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    Gigabye P35C - Ds3R ต้อง อัพ BIOS ไหม ครับ ตอบหน่อย เซียนทั้งหลาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •