overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: วันนี้มีเรื่องมาถามคะว่า ถ้ามันขึ้นแบบนี้ จะแก้ยังไงคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default วันนี้มีเรื่องมาถามคะว่า ถ้ามันขึ้นแบบนี้ จะแก้ยังไงคะ

    วันนี้มีเรื่องมาถามคะว่า ถ้ามันขึ้นแบบนี้ จะแก้ยังไงคะ จริง ๆ ถึงแม้มันขึ้นก็ใช้โปรแกรมได้น่ะคะ แต่มันจะมี error บางครั้งคะ เลยอยากทราบวิธีแก้คะ

    ปล.ไม่ของลงวินโดวส์ใหม่น่ะคะ ขอบคุณคะ
    Last edited by Artemis; 14 Apr 2009 at 04:07:35.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไฟล์บางตัวของโปรแกรม ไม่ครบครับ
    มันบอกให้ลงโปรแกรมนี้ใหม่นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ง่า... ท่านอาร์ทมาเองเลยนะครับ บอกกันตามตรงนะครับ ไม่รู้อ่า... แต่ดูแล้วเหมือนมันไปErrorอะไรกับโปรแกรมSymantecอ่ะครับ(ท่านใช้Scan virusยี่ห้อนี้ป่าวอ่า) ลองตรวจดูที่โปรแกรมScan Virusนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เลิกใช้ Norton ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Kaspersky คะ ไม่ใช่ Norton เคยลงโปรแกรมใหม่แล้วมันก็ไม่หายคะ งั้นเดี๋ยว Kaspersky จะ Expire อีก 6 วันจะลองลงตัวอื่นดูคะ แต่ถ้าจะให้ใช้ตัวอื่นจะใช้อะไรคะเนี่ย เพราะไม่อยากใช้ Nod คะ Bitdefender ก็ขี้เกียจมานั่ง config

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    จะมีใครมาตอบไหมน่ะ แต่ตามความคิดตัวเอง เพราะก่อนใช้ Kaspersky ลง Norton คะแล้วทีนี้มัน Activate ไม่ผ่าน เลยมาลง Kaspersky แทนคะ

  7. #7
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หาโปรแกรมที่มัน fix พวก registry ได้มาใช้ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    กำลังจะลงโปรแกรมอะไรหร่อคับ หรือ ว่าจะเปิดโปรแกรมอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ลองเข้าเวป norton แล้วหาทูลเครียร์ไฟล์และรีจีสดูก่อนอาจจะหายได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by dek-kom View Post
    กำลังจะลงโปรแกรมอะไรหร่อคับ หรือ ว่าจะเปิดโปรแกรมอะไร
    Sony Vegas คะ

    Quote Originally Posted by alice View Post
    ลองเข้าเวป norton แล้วหาทูลเครียร์ไฟล์และรีจีสดูก่อนอาจจะหายได้
    จะลองดูคะ

  11. #11
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dek-kom View Post
    กำลังจะลงโปรแกรมอะไรหร่อคับ หรือ ว่าจะเปิดโปรแกรมอะไร
    ไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    เป็นเพราะFAT32

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    เป็นเพราะFAT32

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by titan_psp View Post
    เป็นเพราะFAT32
    อ่าน่ะ เครื่อง ต่อ Raid 0 NTFS เนี่ยน่ะ

    ตอนนี้เท่าที่ลอง ๆ ดูน่าจะเกิดจาก ลบไฟล์ regis ของ Norton ออกไม่หมดคะ

  15. #15
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    ลองหาโปรแกรมนี้มาใช้ดูคับ Error Repair Professional น่าจะหาย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ยังไม่หายคะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ลองใช้ ccleaner ตรวจสอบ Registry และแก้ไขดูอาจช่วยได้นะครับ เป็นฟรีแวร์

  18. #18
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมเคยประสบเหตุการณ์อันเลวร้ายกับproductของsymantecมาทั้ง nortan และ backup exec
    เคยมีปัญหาในลักษณะที่ว่า uninstall ผ่านโปรแกรมของมันแล้วมันcleanไม่หมด แล้วทำให้โปรแกรมอื่นมีปัญหา ท้ายที่สุดผมใช้โปรแกรมสำหรับ uninstaller (ถ้าจำไม่ผิดชื่อ your uninstaller) ก็หายเป็นปกติครับ
    ไม่รู้ัจะช่วยได้รึเปล่านะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    ระดับพี่ Artemis ก็มีปัญหาหรอเนี่ย อิอิ เหลือเชื่อจัง
    1. ทำการ Disk Cleanup

    2. ใช้โปรแกรม ทำความสะอาดเครื่องด้วย TuneUp Registry Cleaner ดังรูป (PM ไปให้เเล้ว)



    3. ถ้ายังไม่หายก็ใช้ โปรแกรม Advanced WindowsCare V2 Personal (ฟรี) ทำความสะอาดเครื่องอีกที

    4. โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Norton 2007 PM ไปให้เเล้วครับ แครกใช้ได้ 3,xxx วัน
    ท่าน Artemis คงแครกได้อยู่เเล้วแหละ เครื่องเเรงไม่มีปัญหาอยู่เเล้วเนอะ อิอิอิ

    ถ้ายังไม่หาย ผมขอยอมแพ้ครับ เฮ้อ........


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •