overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ด msi ที่มี lan 2 ช่อง เพื่ออะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jinyong's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    ทองหล่อ - คลองตัน - รามคำแหง - บางกะปิ - มีนบุรี

    Default บอร์ด msi ที่มี lan 2 ช่อง เพื่ออะไรครับ

    เห็นบอร์ด msi รุ่นสูงๆ ที่มี lan 2 ช่อง เพื่ออะไรครับ

    ถ้าใช้ lan ของบริษัท แล้วเราเสียบ สองหัวพร้อมกัน จะทำให้เร็วขึ้นหรือปล่าว

  2. #2
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ทำload balance?

  3. #3
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เล่นเกม แชร์เนท ไง

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  4. #4
    OverclockZone Member SUBOBO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ผ่านมา(อีกแระ) View Post
    เล่นเกม แชร์เนท ไง

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
    แจ่มแจ๋วมาก
    รูป รูป
    • File Type: png 1.png (14.0 KB, 104 views)

  5. #5
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    เล่นเกมส์ กะแชร์กันระหว่างเครื่องโดยไม่ต้องพึ่งพาใคร

  6. #6
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    อันหนึ่งเข้า อันหนึ่งออกไง
    เข้าๆ ออกๆ อึบๆ
    ทำปายด้าย คิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member jayzaa's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ผมใช้การ์ดแลน 2 บน P35 Neo-FR อีก 1
    รวมแล้ว = 3
    ก็ต่อเนตหอ สามเส้น
    แล้วใช้ pfsense ควบคุม Loadbalance Software ครับ
    ADSL ก็ยังชิวๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •