overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ท่านได้ใช้ mouse-key/b ของ Logitech มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ท่านได้ใช้ mouse-key/b ของ Logitech มั่งครับ

    ผมใช้ G7 แล้ว
    ทีนี้ ก้อinstall driver mouse อะครับ(มันเปนไดว์เวอร์ mouse &keyboard)

    แล้วมันบังคับให้ ปุ่ม F1 F2 - F12 ของคีบอดอะครับ กลายเปน ปุ่มลัด

    ซึ่งเวลาผมเล่นเกม หรือใช้โปรแกรมอื่นมันจะไม่ สามารถใช้ F1 F2 เปนปกติได้ มันจะเข้า เปนเมนูลัดตลอดเช่น ( Powerpoint = F4 )


    เซงมากอะครับ จะเซฟเกมไรนี่ไม่ได้เรย เพิ่งเปนวันนี้เพราะลงวินโดว์ใหม่ งง ทำไงถึงจะปิดเมนูลัดนี่ได้อะครับ ผมปิดได้คือแบบ ก้อตั้งปุ่มเปนปุ่มว่าง ซึ่ง จะไม่สามารถ ใช้งาน F1-F12 ได้ถ้าทำแบบนี้อะครับ เซงๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    คายรูมั่งอ่า

  3. #3
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    มารอดูครับ

    ผมเคยใช้ คีย์บอร์ดที่มีปุ่มลัด

    พอตอนเล่น RO กดสกิลไม่ได้เลย เลยเปลี่ยนมาใช้คีย์บอร์ดเก่า

    จนถึงตอนนี้ เกือบ 5 ปีแล่ว

    T T

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by Nightmare156 View Post
    มารอดูครับ

    ผมเคยใช้ คีย์บอร์ดที่มีปุ่มลัด

    พอตอนเล่น RO กดสกิลไม่ได้เลย เลยเปลี่ยนมาใช้คีย์บอร์ดเก่า

    จนถึงตอนนี้ เกือบ 5 ปีแล่ว

    T T

    ปุ่มผมมันก้อไม่ลัดนะครับ แต่มันไปตั้ง F1 F2 เปนคีย์ลัดหมดเรยเซง

    แล้วพอปรับให้ไม่เปนปุ่มลัดมันกลายเปน ปุ่มนั้นใช้ทำอะไรไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member TJS's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    Seacon Square / Paradise Park

    Default

    ลองใช้ธรรมดา ไม่ต้องลง driver ของ logitech ดูดิ ว่าใช้ได้มะ

  6. #6
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by TJS View Post
    ลองใช้ธรรมดา ไม่ต้องลง driver ของ logitech ดูดิ ว่าใช้ได้มะ
    ถ้าไม่ลง ไดว เวอ ได้ครับ แต่ว่าเสียดายเม้า 2000dpi มันใช้ได้ไม่เตมที่

    ผมแก้ได้ละครับ ไปunstall driver มันก้อยังจะฉลาด ติดตั้ง ให้ผมอีกเรื่อยๆ(2ครั้ง)

    ต้อง roll back อะครับ ไม่ต้องมี hot key ละ

    ว่าแต่ของเค้าดีนะครับ แต่ฉลาดไปหน่อย 55

  7. #7
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    install เฉพาะ driver mouse ไม่ได้หรือครับ ลองดูนะครับ download ตามนี้ http://www.logitech.com/index.cfm/428/141&cl=us,en นะครับ เลือก OS ก่อนนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Logitech เม้าส์มันดีมากๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Logitech ผมใช้อยู่ครับ ใช้ทั้งรุ่นที่เป็น PS/2 แล้วก็ USB ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •