overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: อัญเชิญ เซียน มาช่วยหน่อย แก้ได้ ถือว่าเทพจริงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default อัญเชิญ เซียน มาช่วยหน่อย แก้ได้ ถือว่าเทพจริงๆ

    เรื่องการ OC ครับ

    ตอนนี้มีปัญหาอยู่ที่ว่า แรม วิ่ง บัส 1100 ได้แต่ ไม่ใช่ที่ 1:1 ต้อง 5:6

    ถ้า 1:1 เปิด ไม่ติด บัส 1000 อะ แต่ 5:6 บัส 1100 กลับติด

    CPU ไปได้แน่ๆ

    ทำไงดีครับ เสป็ค ตามข้างล่างเลยคับ

    ใครแก้ได้บ้าง
    Last edited by excomics; 5 Feb 2008 at 08:05:12.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เป็นได้แค่ยาจกงับ งั้นขอผ่าน....

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จะเอา 1:1@1100
    โห..............

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โหดจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องของเรื่อง คือ จะทดแรม 1:1 เพื่อจะเข็นต่อให้ถึง 4.5 หรือมากกว่านั้น ว่างั้นเถอะ ???? (เข้าใจถูกป่ะ)
    แต่หาไม่เจอว่าไปทด 1:1 ยังงัย ดันไปเล่น 5:6 แรมมันตันก่อน เลยกะจะลดแรมซะหน่อย (เข้าใจถูกป่ะ)

    ท่านเทพทั้งหลายแนะนำเขาหน่อยละกัน ป๋มพวกยาจกซู เอิ๊กกกกกกกกก

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    ^
    ดู ไอ้หนุ่มหมัดเมา มารึป่าวเนี่ย

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เรื่องของเรื่อง คือ จะทดแรม 1:1 เพื่อจะเข็นต่อให้ถึง 4.5 หรือมากกว่านั้น ว่างั้นเถอะ ???? (เข้าใจถูกป่ะ)
    แต่หาไม่เจอว่าไปทด 1:1 ยังงัย ดันไปเล่น 5:6 แรมมันตันก่อน เลยกะจะลดแรมซะหน่อย (เข้าใจถูกป่ะ)

    ท่านเทพทั้งหลายแนะนำเขาหน่อยละกัน ป๋มพวกยาจกซู เอิ๊กกกกกกกกก
    ลีลาจังท่านเทพเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    550*9

    แต็บๆ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    ลีลาจังท่านเทพเนี่ย
    ไม่ได้ลีลางับ แต่ลองอ่านชื่อกระทู้ดูดีๆ

    ในที่นี้ไม่มีใครเทพทั้งนั้นแหละงับ หรือใครจะเทพแต่สำหรับป๋มอ่ะไม่ใช่แน่นอน
    ปัญหาแค่นี้ป๋มว่าเรื่องปกติ เพื่อนๆหลายๆท่านคงทราบปัญหาและวิธีการแก้ไขดี
    เรื่องนี้ไม่ได้ต่อว่าท่าน จขกท. นะงับ เพราะเรื่องแบบนี้มันว่ากันไม่ได้จริงๆ ไม่มีใครรู้ไปทุกเรื่องงับ ป๋มยังรู้แค่งูๆปลาๆ พออธิบายได้บ้างในบางกรณี แต่ติดใจตรงชื่อกระทู้นิดเดียวเองอ่ะ

    ปล. อย่าซีเรียสนะงับ แค่ขำๆ
    ปล. หากอยากเอาแบบระเอียด รบกวนถ่ายหน้าไบออสมาหน่อยก็ดีงับ จะได้แจงเป็นตัวๆไปได้ หรือไม่งั้นคงต้องรอเพื่อนที่ใช้บอร์ดตัวเดียวกัน มาแนะนำวิธีการคอนฟิคแบบระเอียดอีกที
    ปล. หนีไป1000ทิพดีกว่า เอิ๊กกกกกกกกกก

  10. #10
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ก็ปรับ บัสแรมเป็น 333

    มันก็จะทด 1:1 กับ cpu แล้วนิครับ ทีนี้ก็วิ่ง 500*9 ได้แล้ว

    ท่านเล่นทดแรม 5:6 มันก็นั้นละครับ แรมต้องแจ่มๆหน่อย

    bus แรมมีผลกับการรีด performen ครับแต่ไม่มาก เอา cpu วิ่งสูงก่อนดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่ได้ลีลางับ แต่ลองอ่านชื่อกระทู้ดูดีๆ

    ในที่นี้ไม่มีใครเทพทั้งนั้นแหละงับ หรือใครจะเทพแต่สำหรับป๋มอ่ะไม่ใช่แน่นอน
    ปัญหาแค่นี้ป๋มว่าเรื่องปกติ เพื่อนๆหลายๆท่านคงทราบปัญหาและวิธีการแก้ไขดี
    เรื่องนี้ไม่ได้ต่อว่าท่าน จขกท. นะงับ เพราะเรื่องแบบนี้มันว่ากันไม่ได้จริงๆ ไม่มีใครรู้ไปทุกเรื่องงับ ป๋มยังรู้แค่งูๆปลาๆ พออธิบายได้บ้างในบางกรณี แต่ติดใจตรงชื่อกระทู้นิดเดียวเองอ่ะ

    ปล. อย่าซีเรียสนะงับ แค่ขำๆ
    ปล. หากอยากเอาแบบระเอียด รบกวนถ่ายหน้าไบออสมาหน่อยก็ดีงับ จะได้แจงเป็นตัวๆไปได้ หรือไม่งั้นคงต้องรอเพื่อนที่ใช้บอร์ดตัวเดียวกัน มาแนะนำวิธีการคอนฟิคแบบระเอียดอีกที
    ปล. หนีไป1000ทิพดีกว่า เอิ๊กกกกกกกกกก
    เอ้ยไปพันทิพเหรอพี่ ผมก็จะไปตอนเที่ยงๆ เอิ้กๆ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เป็นได้แค่ยาจกงับ งั้นขอผ่าน....
    อันนี้เทพ กระป๋อง 320 cc

    Quote Originally Posted by zman View Post
    จะเอา 1:1@1100
    โห..............
    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    โหดจริงๆ
    Quote Originally Posted by sc View Post
    ลีลาจังท่านเทพเนี่ย
    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    550*9

    แต็บๆ
    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    ก็ปรับ บัสแรมเป็น 333

    มันก็จะทด 1:1 กับ cpu แล้วนิครับ ทีนี้ก็วิ่ง 500*9 ได้แล้ว

    ท่านเล่นทดแรม 5:6 มันก็นั้นละครับ แรมต้องแจ่มๆหน่อย

    bus แรมมีผลกับการรีด performen ครับแต่ไม่มาก เอา cpu วิ่งสูงก่อนดีกว่า
    เข้ามาส่อง เทพ ครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    งั้น ขอ มา สอ่งเทพด้วยคนคับ

  14. #14
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ไม่ใช่ว่า cpu ไปไม่ถึงหรอกหรอ

  15. #15
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    CPU ไปได้ แต่ ถ้า ทด 1:1 บัส 1000 กลับเปิดไม่ติด งง ขอบอก -*-

    แต่ทด 5:6 1100 กลับใช้ได้ สเถียร เออ เอากะมัน

    ถึงได้ถามว่า ใครแก้ได้เซียน มากคับ

  16. #16
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    แรมไปถึง แต่ CPU ไปไม่ถึงมากกว่า

    อัด VCore อีกสิ

  17. #17
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    มีด้วยเหรอ ทดต่ำกว่าเปิดไม่ติด ทดสูงกว่าดันใช้ได้

    ไม่เทพครับ เลยแนะนำให้ซื้อแรมใหม่ Crucial bus800 CL4 มีขายเต็มเลยครับ ในบอร์ดมาร์เกต

  18. #18
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    แรมไปถึง แต่ CPU ไปไม่ถึงมากกว่า

    อัด VCore อีกสิ
    CPU ผมเองอะพี่ คิดว่า ไปถึงไหมละครับพี่

    550*8 on air

    490*9

    545*9 on dryice

    สบายๆ ผ่านทุกการทดสอบ เว้นแต่ orthos ไม่ได้เทสเพราะไม่ชอบ ไม่อยากต้องไปเครมแรม 555

  19. #19
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    CPU ผมเองอะพี่ คิดว่า ไปถึงไหมละครับพี่

    550*8 on air

    490*9

    545*9 on dryice

    สบายๆ ผ่านทุกการทดสอบ เว้นแต่ orthos ไม่ได้เทสเพราะไม่ชอบ ไม่อยากต้องไปเครมแรม 555
    แหง่ว งั้นไม่น่ามีปัญหาสิ ไหงบัส 1000 ไม่ได้ แต่ดันบัส 1100 ได้ล่ะ มันมี Wall กะเค้าด้วยเหรอ แรมเนี่ย

    หรือเป็นเพราะอัดไฟน้อยเกินไป ?

  20. #20
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ค่า CL แรมเท่าไหร่ครับ?

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •