overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Guitar hero3 เซทให้ใช้จอยได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default Guitar hero3 เซทให้ใช้จอยได้ไหมครับ

    มันทำยังไงอะครับให้ใช้จอยเล่นได้

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    โปรแกรม joy to key

  3. #3
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nutto1150 View Post
    โปรแกรม joy to key
    โหลดมาแล้ว set ไม่เป็นอะครับ

    set ยังไงอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ใช่คับเซทแล้วกดไปยังไม่ทำงานเลยคับ

    ถ้ามันทำงานเวลาเราเปิดโปรแกรมพิมงามมาแล้วกดจอยต้องออกใช่ป่าวคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ใช้ Joy Xbox360 สิครับใช้ได้เลยไม่ต้อง Set อะไร

  6. #6
    OverclockZone Member mingm357's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    A, A

    Default

    ตัวละกี่บาทหรอคับท่านรบกวนหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ joy to key อยุ่ครับ แต่ว่า ใช้ whamy ไม่ได้อ่าาาาาา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •