overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าจะซื้อ amd 64 bit อยากให้ช่วยแนะนำสเปกครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    อยุธยา

    Talking ถ้าจะซื้อ amd 64 bit อยากให้ช่วยแนะนำสเปกครับ

    ตอนนี้อยากใช้ 64 bit ครับ เพื่อนๆ ช่วยแนะนำให้ทีได้มั้ยครับ
    อยากได้แบบไม่แพงอ่ะครับ เลือกไม่ถูกว่าจะใช้ socket ไหนดีครับ
    เอาแบบ ในอนาคตสามารถอัพเกรตได้เฉพาะ cpu อ่ะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยากเสียตังเท่าไร แล้วเอาไปใช้งานด้านใหนครับ

    อย่างไ
    ก็ AM2

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อยากเสียตังเท่าไร แล้วเอาไปใช้งานด้านใหนครับ

    อย่างไ
    ก็ AM2
    อย่างได้อย่างผู้เริ่มต้นอ่ะ ครับ เอามาลองทดสอบดูเฉยๆ ใช้งานไม่หนักมาก

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AMD SEMPORN 2800+ AM2 1800
    ASUS M2N-E 4000 เพื่ออนาคตที่สดใสครับ ถ้าเอาเริ่มต้นจริงๆก็ ASROCK AM2NF6-VSTA 2400
    RAM ROX DDR2 533 256X2 2400
    DVD RW 1500
    PCI-E GF7300GT DDR3 SPARK 3800
    CASE G-WEIV 1300
    HDD SEGART SATA2 80G
    จอเลือกเองแล้วกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    AMD SEMPORN 2800+ AM2 1800
    ASUS M2N-E 4000 เพื่ออนาคตที่สดใสครับ ถ้าเอาเริ่มต้นจริงๆก็ ASROCK AM2NF6-VSTA 2400
    RAM ROX DDR2 533 256X2 2400
    DVD RW 1500
    PCI-E GF7300GT DDR3 SPARK 3800
    CASE G-WEIV 1300
    HDD SEGART SATA2 80G
    จอเลือกเองแล้วกันครับ
    ขอบคุณครับ แต่อยากทราบว่าการด์จอ Fx 5200 มันใช้กับ M/B รุ่นนี้ได้หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CJ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by moeyess View Post
    ขอบคุณครับ แต่อยากทราบว่าการด์จอ Fx 5200 มันใช้กับ M/B รุ่นนี้ได้หรือเปล่าครับ
    Fx 5200 เป็นการ์ดแบบสล๊อต AGP ใส่สล๊อต PCI-E ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pandamaster's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    แยกแคราย นนทบุรี, โรจนะ อยุธยา

    Default

    RAM ROX DDR2 533 256X2 2400

    Ram512ไม่พอแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •