overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามครับ ที่ระยองร้านใหนมี Microlab X3 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default ขอถามครับ ที่ระยองร้านใหนมี Microlab X3 บ้าง

    ผมเดินหาที่ Star เจอแต่ X1300/5.1 พอแทน X3/5.1 ไหวมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member payypalmm's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    พอดีอยากจะลองเปลี่ยนลำโพงดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by payypalmm View Post
    พอดีอยากจะลองเปลี่ยนลำโพงดูครับ
    ลองไปเดินดูที่ร้าน AMON ที่แหลมทอง หรือร้าน เซ้นทรัลซาวด์หรือที่สุดท้ายคือสตาร์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member amed's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    micro star มีครับแต่แพงหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member Chan's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    @ ตัวเมืองระยอง

    Default

    ดันให้ครับ
    ระยองเหมือนกัน
    ว่าจะไปสอย Eacan หรือไม่ก็ X3 จาก กทม.
    เร็วๆนี้ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    X1300 ยัง***ง X3 เยอะเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •