overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: มีปัญหาการลงไดรเวอร์ใหม่ครับ

  1. #1

    Default มีปัญหาการลงไดรเวอร์ใหม่ครับ

    คือตอนนี้ผมใช้ กาดจอ 8600 GT อยู่นะครับ ไดรเวอที่ใช้อยู่คือ 158.19 อยู่ครับ แล้วพอผมลง ตัวใหม่ 169.21 ลงไป มันก็เป็นดังภาพนะครับ

    ภาพเป็นงี้อะครับ แล้วไม่สามารถปรับเป็น 1024x768 ได้ มันค้างที่ 640xเท่าไรไม่รู้ - -*
    แล้ว Bit มันอยู่ที่ 4 bit ปรับไป 32 bit ก็ไม่ได้



    แต่ ตง Riva ตง Display Driver มันเป็น 158.19 อยู่ แต่ส่วนอื่น เป็น 169.21 แล้ว



    ดูให้ทีนะครับ งง มากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Uninstall ไดร์เวอร์การ์ดจอ ออกไปให้หมดรีสตาร์ทแล้วลงใหม่ รีสตาร์ทอีกรอบครับเดี๋ยวก็หาย

  3. #3
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ลอง uninstall แล้วตามไปลบโฟลเดอร์ nvidia ออกให้หมด
    boot เครื่องหนึ่งครั้ง แล้วตั้งเป็น standard vga
    boot อีกหนึ่งครั้ง แล้วลงไดรเวอร์ใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ตามนั้นจัดไปครับท่าน!!

  5. #5

    Default

    ลบ ไดรเวอร์ ตงไหนครับ 55+ พอดีไม่รู้ ผมลงทับอย่างเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    control panel ---> add or remove program

  7. #7

    Default

    เขาบอกให้ตามไปลบ โฟลเดอร์ nvidia ออกให้หมด มันอยู่ตงไสหว่า

  8. #8
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ดูลิงค์นี้ประกอบครับ
    http://nvidia.custhelp.com/cgi-bin/n...i=&p_topview=1

  9. #9
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by samza101 View Post
    เขาบอกให้ตามไปลบ โฟลเดอร์ nvidia ออกให้หมด มันอยู่ตงไสหว่า
    ส่วนใหญ่จะอยู่ใน C:\Program Files ครับ แต่ถ้า uninstall อย่างถูกต้องไม่จำเป็นต้องตามมาลบก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ทุกครั้งที่จะลงไดรเวอร์ใหม่ ให้รีมูฟไดรเวอร์ตัวเก่าแล้วรีสตาร์ทก่อนหนึ่งครั้ง ค่อยลงใหม่จ้า อย่างที่พี่ๆด้านบนแนะนำ

  11. #11

    Default

    กำจริงๆ ครับ ผมลงได้แล้วครับ แต่ ต่อเน็ต โดยใช้สาย Ethernet ไม่ได้อะครับ ต้องใช้ USB แทน ทำไงดีครับ สาย USB ต่อ แล้วเน็ตมันอืดๆ สู้ Ethernet ไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    อ๋อ ท่านไปลบการ์ดแลนออกด้วยซิครับนั้น ไม่ได้ลบไดร์เวอร์การ์ดจออย่างเดียว ลงไดร์เวอร์แลนใหม่ครับ

  13. #13

    Default

    กำ- -* ผมไม่มีแผ่นซะด้วยหาให้มั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เมนบอร์ดยี่ห้อไหน search ใน google โลดครับ

  15. #15

    Default

    ขอบคุณมากครับ พอดีหาแผ่นเจอแล้วครับ ขอบคุณที่มาช่วยครับ

    แค่ลงDriver ใหม่ เล่นเอาวุ้นไปหมดเลย 55+

  16. #16
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    กำ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ผมก้อเป็นตอนแรกที่ลง แต่พอรีสต้าดใหม่หายเลยครับ....อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •