overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดูทีคับทำไมมันเห็นแค่ 8xเองล่ะคับ ต้องไปแก้ตรงไหนคับ

  1. #1
    OverclockZone Member SANGSOM's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default ช่วยดูทีคับทำไมมันเห็นแค่ 8xเองล่ะคับ ต้องไปแก้ตรงไหนคับ



    เห็นของคนอื่น กราฟฟิกอินเตอร์เฟส ยังเป็น16x กับ 16x เลยคับ

    ของผมนี่ปกติดีรึป่าวคับ แนะนำทีคับ พึ่งไปซื้อการ์ดจอHD3870มาใส่

    เพราะตอนแรกใช้ออนบอร์ดอยู่ มันเห็นแบบนี้เองอ่ะคับ ต้องไปแก้ตรงไหนรึปล่าวคับ

    ช่วยแนะนำทีคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เค้าบอกว่าเมนบอร์ดตัวนี้รันได้แค่ 8X นะ

  3. #3
    OverclockZone Member SANGSOM's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    อ่ากรรม ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member SANGSOM's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ถ้าต้องเปลี่ยน มีรุ่นไหนที่แนะนำมั้ยคับ ราคาสัก2000-2500

    แล้วถ้าใช้กับบอร์ดนี้อยู่ มันจะไม่เต็มกำลังมันใช่มั้ยคับ

    เพราะที่ลองเล่นยูริกับเคาท์เตอร์ยังกะตุกไม่ลื่นเลยคับ

    สู้เล่นเคาท์เตอร์กับการ์ดออนบอร์ดก็ไม่ได้ ยังลื่นกว่าตอนใช้3870อีก

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    Asus P5b มือ 2

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Asrock ALiveNF6P - VSTA

  7. #7
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    กำ

  8. #8
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนครับใช้มันแบบนั้นแหละ เปลี่ยนไปไม่แรงขึ้นหรอกครับเปลืองตังเปล่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member SANGSOM's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    ไม่ต้องเปลี่ยนครับใช้มันแบบนั้นแหละ เปลี่ยนไปไม่แรงขึ้นหรอกครับเปลืองตังเปล่าๆ
    แต่ผมใช้ HD3870 เล่นเกมเคาท์เตอร์กับยูริกะตุกจนเสียอารมณ์นะคับท่าน

    ถ้าถอด HD3870 ออกแล้วเล่นเคาท์เตอร์กับการ์ดจอออนบอร์ด ยังลื่นกว่าเลยคับ ทำไมมันเป็นแบบนี้อ่ะ

    เป็นเพราะมันเห็นแค่ 8X รึป่าวคับ

  10. #10
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by SANGSOM View Post
    แต่ผมใช้ HD3870 เล่นเกมเคาท์เตอร์กับยูริกะตุกจนเสียอารมณ์นะคับท่าน

    ถ้าถอด HD3870 ออกแล้วเล่นเคาท์เตอร์กับการ์ดจอออนบอร์ด ยังลื่นกว่าเลยคับ ทำไมมันเป็นแบบนี้อ่ะ

    เป็นเพราะมันเห็นแค่ 8X รึป่าวคับ
    ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะครับ
    ลองอัพเดตไดรเวอ 7.12 ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    AM2NF6G รันได้แค่8X เท่านั้นครับ ถ้าจะให้รันได้16X ต้องรุ่นถัดไปอย่าง Alive NF6G-VSTA อย่างเดียว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •