overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: รบกวน ขอสูตร Q6600 G0 -Commando Bios 1605 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Thumbs up รบกวน ขอสูตร Q6600 G0 -Commando Bios 1605 ครับ

    รบกวน ขอสูตร Q6600 G0 -Commando Bios 1605 ครับ

    ผมเห็นเขาลากัน 3.9 อยากได้มั่งจัง...

    ขอรายละเอียด เยอะหน่อยนะครับ แบบ ว่าได้สูตรไป ใส่สูตรใช้ได้เลยง่ะ....

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องที่ป๋มตอบใน PM ง่ะ เรื่องจริงนะ

    แต่ป๋มว่าคุณมาลองลากดูเรื่อยๆดีกว่างับ ติดขัดตรงไหนค่อยถามเป็นเรื่องๆไป....

  3. #3
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ลองขยับขึ้นไปเรื่อยๆครับ เดี๋ยวก็ได้เองครับ
    ปล.ว่าแต่ใครได้ 3.9 ง่ะ อยากเห็นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    เดี๋ยวไปขุดรายละเอียดมาให้ครับ รอสักครู่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    1.ไฟ เลี้ยง CPU 1.575
    2.อัตราทดแรมเป็น 1:1 ครับ
    3.ไฟแรม 2.3 - 2.4
    4.ปรับ PCI-X 112
    5.PCI เป็น 33.33
    6.ปิด Spread Sprectum
    7.ปิด C1E กับ EIST ด้วยครับ

    Attachment 97426

    Attachment 97427

    Attachment 97428

    Attachment 97429

    Attachment 97430
    Last edited by big_1981; 2 Sep 2008 at 14:17:54.

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ^
    ^
    อ่อนว่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    นั่นสิ อ๊อนอ่อน ทำไงได้ คนมันจน

  8. #8
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ทำไม PCI-E ต้อง 112 อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Default

    ขอบคุณครับ....จะไปลองดูครับ....

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by volf View Post
    ทำไม PCI-E ต้อง 112 อะครับ
    อย่าไปซีเรียสงับ
    ใช้งานจริงที่เดิมๆ (100) ก็ไม่มีปัญหา
    อัดไป 120 เรียก FR ขึ้นได้อีกโข....

  11. #11
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Default

    Blue screen ขึ้น ตรึมเลยครับ...

  12. #12
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by dears View Post
    อย่าไปซีเรียสงับ
    ใช้งานจริงที่เดิมๆ (100) ก็ไม่มีปัญหา
    อัดไป 120 เรียก FR ขึ้นได้อีกโข....
    จริงๆแล้วเท่าไหร่ก็ได้ครับ เพิ่มลดได้ ไม่มีปัญหาอันใด แต่ยิ่งมากก็ยิ่งดี ถ้าการ์ดจอรับได้นะครับ อิอิ

  13. #13
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    1.ไฟ เลี้ยง CPU 1.575
    2.อัตราทดแรมเป็น 1:1 ครับ
    3.ไฟแรม 2.3 - 2.4
    4.ปรับ PCI-X 112
    5.PCI เป็น 33.33
    6.ปิด Spread Sprectum
    7.ปิด C1E กับ EIST ด้วยครับ

    Attachment 97426

    Attachment 97427

    Attachment 97428

    Attachment 97429

    Attachment 97430
    vcore สูง แต่อุณหภูมิต่ำจัง ลองใช้ Core temp ดูครับ เพราะถ้าจำไม่ผิดเจ้า Speedfan จะมี bug ซึ่งแสดงอุณหภูมิต่ำลง 15 องศา เป็นห่วง CPU ท่านจะไปก่อนวัยอันควรครับ หรือไม่งั้นลอง Speedfan version ใหม่หน่อยครับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    PCI-E นี่ไม่จำเป็นต้องทดให้ตรงตาม strap หรอครับ 434/4=108.5

    แล้วไฟแรมตั้ง 2.3-2.4 เลยหรอครับ แรมท่าน HZ น่าจะ auto ได้สบายเลยไม่ใช่หรอ แค่434CL4เองนิ

  15. #15
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by Salapao2000 View Post
    vcore สูง แต่อุณหภูมิต่ำจัง ลองใช้ Core temp ดูครับ เพราะถ้าจำไม่ผิดเจ้า Speedfan จะมี bug ซึ่งแสดงอุณหภูมิต่ำลง 15 องศา เป็นห่วง CPU ท่านจะไปก่อนวัยอันควรครับ หรือไม่งั้นลอง Speedfan version ใหม่หน่อยครับท่าน
    ใช่ครับ เอาเทอร์โมมิเตอร์วัด จะ + ไป 15 องศาครับ

    Full จะอยู่ประมาณ 40 - 50 ครับ

    ปล.ปกติจะไม่ได้ OC ถึงขนาดนั้นครับ อิอิ
    Last edited by big_1981; 5 Feb 2008 at 09:04:36.

  16. #16
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by volf View Post
    PCI-E นี่ไม่จำเป็นต้องทดให้ตรงตาม strap หรอครับ 434/4=108.5

    แล้วไฟแรมตั้ง 2.3-2.4 เลยหรอครับ แรมท่าน HZ น่าจะ auto ได้สบายเลยไม่ใช่หรอ แค่434CL4เองนิ
    เรื่องไฟแรมผมเผื่อไว้น่ะครับ กันมัน Error น่ะครับ เพราะ กด CL เหลือ 4-4-4-10 เลยต้องอัดไฟมากกว่าปกตินิดนึงครับ จริงๆใช้สัก 2.0 - 2.1 ก็พอไหวครับ

    ส่วน PCI-E ปรับเท่าไหร่ก็ได้ครับ แยกอิสระ ขึ้นกับการ์ดจอของเราว่าสามารถทนค่าได้ถึงขนาดไหนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member canman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่าน จขกท ครับ bios 1605 ปรับตัวคูณ cpu ได้หรือเปล่าครับของผมชุดเดียวกับท่านเลยใช้ bios 1605แล้ว
    ปรับตัวคูณไม่ได้เลยตอนนี้ 3.6 ไช้ไฟ1.5v.ครับแรม2.1v. cpu Q6600-GO

  18. #18
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    ใช่ครับ เอาเทอร์โมมิเตอร์วัด จะ + ไป 15 องศาครับ

    Full จะอยู่ประมาณ 40 - 50 ครับ

    ปล.ปกติจะไม่ได้ OC ถึงขนาดนั้นครับ อิอิ
    ไม่ทราบว่าท่าน big ยัดไฟไปเท่าไหร่ครับ สำหรับ 3.9 แล้ว test prime ผ่านรึไม่ครับท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ยัดไฟไป 1.575 - 1.6 ครับ

    เทส Prime (Othros) 2 ชม. ผ่านปกติดีครับ

    ตอนนี้ ใช้งานธรรมดา + โหลดบิท เลยให้มันวิ่งที่ 1.6 แทนครับ สงสารมัน อิอิ

  20. #20
    Water-Cooling GOD Salapao2000's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    ศรีย่าน

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    ยัดไฟไป 1.575 - 1.6 ครับ

    เทส Prime (Othros) 2 ชม. ผ่านปกติดีครับ

    ตอนนี้ ใช้งานธรรมดา + โหลดบิท เลยให้มันวิ่งที่ 1.6 แทนครับ สงสารมัน อิอิ
    ตอนนี้ผมลุ้น 4.0 อยู่ ยังไม่นิ่ง นิ่งแค่ 3.96 ถ้ายังไงคงต้องขอคำชี้แนะด้วยนะท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •