overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: วันนี้เดินผ่าน HWH จำเป็นต้องเสียเงิน 6700 ฿ อิอิอิ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default วันนี้เดินผ่าน HWH จำเป็นต้องเสียเงิน 6700 ฿ อิอิอิ

    วันนี้ร้อนครับก็เลยไปเดินเล่นที่ ฟอร์จูน เดินไปเดินมา ผ่านร้า้น ฮาร์ดแวร์เฮาร์(ชั้น 3 ITMALL) ก็เลยเห็นป้ายสดุดตา แว๊ว ๆ แรม 1G /667 3,380 บาท (APACER) มองแล้วมองอีก (ปกติไม่เคยซื้อของร้านนี้เลยทุกสาขา แพงกว่าร้านอื่นแทบทุกชิ้น) แล้วไงมันถูกกว่า ROXREM (วะ) ก็เลยเดินเข้าไปถาม คนขาย(ผู้หญิงสวยๆในร้าน อุอุอุ) น้องครับ "แรมไมแพงจังตั้ง 33XX เลยหรือ ปีที่แล้วซื้อที่นี้ หลายตัวแค่ 3000 เอง (หัวเราะ คิคิคิ ในใจ) น้องเค้าเลยตอบมาว่า " พี่คะล๊อตนี้มันถูกแล้วนะคะมันเป็นล๊อตพิเศษเหลือ 20 กว่าแถวเท่านั้น ถ้าหมดแล้วต้องขายตามราคา ยี่ห้ออื่น 4XXX ฿ ทุกยี่ห้อเลยคะ"
    (หวานเลยเรา 1G/667 *2 = 6760 ต้องกดราคารา คิดในใจอีกละ) ผมก็เลยพูดว่า "หรอ อืออ งั้นเอาตัวหนึ่งแล้วกัน 3380 ใช่ใหม ลดสัก 3350 ได้ใหม ผมซื้อประจำเลยนะ HWH เนี้ย (อุอุอุ)
    คนขายบอกว่า "ลดไม่ได้เลยคะพี่ นี้ถูกสุดแล้วละคะ" (ทำไงดีลดไม่ได้แหะ) ผมเลยบอกว่า เอา 2 ตัวเลย ถ้าไม่ลด เหลือ 6700 ผมเอาแค่ ตัวเดียวละกัน เขายืนแป๊ปหนึ่งแล้วก็เดินไปหาเจ้าของร้าน ตกลงลดได้แหะ 6700 ฿ ถ้วน และแล้วก็ได้ เสียเงินกับ HWH 6700 ฿ ครั้งแรกในชีวิต อุอุอุ

    APACER 1024/667 *2 = 6,700 ฿



  2. #2
    อยากได้มั่ง
    Guest

    Default

    แล้วท่านเห็น 512 มั้ยครับ ว่าราคามันเท่าไหร่

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by อยากได้มั่ง View Post
    แล้วท่านเห็น 512 มั้ยครับ ว่าราคามันเท่าไหร่
    ไม่ได้ถามครับว่า 512 ราคาเท่าไร ดูในเวป ละกัน น่าจะใช่

    http://www.hwhinter.com/price_show2.php




  4. #4

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ของดีราคาถูกเราสนับสนุนครับ อุอุอุ (ฟอร์จูน + ตวันนา) ส่วน 1000ทิป +เสรี+ซีคอน=4350฿(แพงโครต โทรเช็คแล้ว)
    รูป CPU-Z





  5. #5
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    ยินดีด้วยครับ ที่ได้เสียตังค์ คิๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    อ่ออีกอย่าง

    นี่แสดงว่าเล่นละครเก่ง ตีบทแตกเลยนะเนีย เนียนซะ หุๆๆๆ
    ไว้จะขอยืมมุขไปใช้ม้างนะครับ คงไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ อิๆ

  7. #7
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    แล้วมันชิพอะไรครับ ดูให้หน่อยสิครับ ที่สกรีนบนเม็ดแรมเลยอ่ะคับ
    Last edited by Amagin; 19 Nov 2006 at 19:14:07.

  8. #8

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by zild View Post
    อ่ออีกอย่าง

    นี่แสดงว่าเล่นละครเก่ง ตีบทแตกเลยนะเนีย เนียนซะ หุๆๆๆ
    ไว้จะขอยืมมุขไปใช้ม้างนะครับ คงไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ อิๆ
    ขอโทษนะครับ ผมทำงานที่ บ.ถาวรกิจเจริญกลการ (บางนา) 02-7449714-5
    ผมชื่อเดี๋ยว
    เป็นพนักงานขาย ประจำสาขา 2 สาขาสุุวรรณภูมิ บางนา-ตราด กม. 18
    02-7522844, 06-8020251


    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    แล้วมันชิพอะไรครับ ดูให้หน่อยสิครับ ที่สกรีนบนเม็ดแรงเลยอ่ะคับ
    ชิป APACER ครับ แรงไม่แรงผมไม่ทราบครับ ผมไม่ได้เอามาลากไปให้ไกลๆ ครับ ใช้เดิม ๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member megasawa's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    หง่า

    อีก 2-3 วันพอจะเหลือมั๊ยเนี่ย T_T

    ราคาโดนมาก

  10. #10
    OverclockZone Member ditsapong's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    BKK

    Default

    ยี่ห้อ Apacer นี่คุณภาพต่างกับ Kingston มากไหมครับ (ผมไม่ค่อยมีความรู้เรื่องยี่ห้อแรมอ่ะครับ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •