overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ไปได้แค่3.9เอง อยากขึ้นเลข4

  1. #1
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default ไปได้แค่3.9เอง อยากขึ้นเลข4

    ใช้ของตามลายเซ็นน่ะครับ ไม่รู้ว่าทำไมมันไม่ขึ้น 4 สักที ปรับมาหลายสิบรอบแล้ว ไฟตอน 3.9มัน1.650 แรมก็วิ่ง 1000ได้ หรือว่าเป็นที่ PSU ครับ ผมลองปรับไฟตามแบบใน vmodtech แต่มันก็ไม่ขึ้น ใครมีวิธีมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เลข4หมายถึงอายุเหรอเปล่าจ๊ะ หุหุ


    ปรับแต่งอะไรไปบ้างแล้วหละงับ
    ของแบบนี้ลอกกันไม่ได้เน้อ มันไม่เหมือนกันทุกตัวหรอก แต่ดูเป็นแนวทางได้

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เลข4หมายถึงอายุเหรอเปล่าจ๊ะ หุหุ


    ปรับแต่งอะไรไปบ้างแล้วหละงับ
    ของแบบนี้ลอกกันไม่ได้เน้อ มันไม่เหมือนกันทุกตัวหรอก แต่ดูเป็นแนวทางได้
    ยาจกซู มาแล้วเหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    3.9 ยังแรงไม่พอคับต้องอัดอีก^^"

  5. #5
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    ดันให้ จะเป็นเหมือนของผมมั้ยน้อ week มาร

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เลข4หมายถึงอายุเหรอเปล่าจ๊ะ หุหุ


    ปรับแต่งอะไรไปบ้างแล้วหละงับ
    ของแบบนี้ลอกกันไม่ได้เน้อ มันไม่เหมือนกันทุกตัวหรอก แต่ดูเป็นแนวทางได้
    ผมสิยังไม่อยากขึ้นเลข 4 เลยนี่ก้อเหลืออีกไม่กี่ปีแระ............เฮ้อ ไม่น่าเกิดไวเล้ยยยยยย..........(อุอุ....มาต่อมุขตาเดียร์...........เอิ๊กกกกกกกกกกกก)

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    บอร์ดระดับเทพ for advance user

    ขนาด cl แรมยังให้ปรับแต่ละข้างไม่เท่ากันเลย ปล่อย auto ลากไม่ไกล ก๊อบเขามา แรมไม่เหมือนกันก็วิ่งไม่ได้นะครับ

    สรุปปรับยากรายละเอียดต้องเยอะกว่านี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อย่างผม อยากเอา x2 ไปวิ่ง 3.0 แต่ดันวิ่งได้แค่ 2.9G เองงับ พอดีเจอ CPU กินไฟอะงับ เลยไฟมะพอคับ

  9. #9
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    ดันให้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    แล้วผมจะมีวิธีไล่ปรับยังไงบ้างอ่ะครับ พวกไฟ อะไรพวกเนี้ย หรือมันจะตันที่ cpu ผมใช้ week23 อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    บอร์ดระดับเทพ for advance user

    ขนาด cl แรมยังให้ปรับแต่ละข้างไม่เท่ากันเลย ปล่อย auto ลากไม่ไกล ก๊อบเขามา แรมไม่เหมือนกันก็วิ่งไม่ได้นะครับ

    สรุปปรับยากรายละเอียดต้องเยอะกว่านี้ครับ
    ผมต้องบอกรายละเอียดอะไรบ้างอ่ะครับ ถึงจะพอให้ช่วยวิเคราะห์ได้บ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    week 23 ไปได้เท่านี้ก็แหล่มแล้วครับของนู๋ไปได้แค่ 3.5 เอง

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเล่น CL5 ดูงับ สงสัยเป็นกะเจ้า PK นี่แหละมั้ง....

  14. #14
    OverclockZone Member zuneoh's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    บ้านส่วนตัว

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองเล่น CL5 ดูงับ สงสัยเป็นกะเจ้า PK นี่แหละมั้ง....
    pk ผมมันไป 1000 cl4 ได้ครับ ใช้ไฟ 2.3

  15. #15
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    ผมมี 6750 2ตัว

    ตัวนึง ตัน 3.5 อีกตัวตันที่ 3.880

    3.9 ก็พอมั่งครับท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by zuneoh View Post
    pk ผมมันไป 1000 cl4 ได้ครับ ใช้ไฟ 2.3


    2.20-2.25 ก็เพียงพอละ ไปไล่ timing ให้ละเอียดหน่อย ไม่ต้องอัดไฟให้เปลืองงับ (ออกแนวงกไฟ หุหุ)
    ปล. ถ้าเอาแค่ 1000 นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •