overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เล่นCrysisผ่านHamachiกันไหมงับ

  1. #1
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default เล่นCrysisผ่านHamachiกันไหมงับ

    คือผมอยากเล่นCrysisแบบที่ไม่ใช่เนื้อเรื่องนะท่านแต่เซิฟไทยของEAก็ไม่มีคน
    เล่นเซิฟนอกก็เข้าได้บ้างไม่ได้บ้างแถมแลคอีกตะหาก ฉะนั้นจึงอยากถามชาวOCZว่าเรามาเปิดเล่นCrysisผ่านHamachiกันไหมครับ
    ใจจริงผมก็อยากเปิดเองนะแต่Net 1mb+แชร์2เครื่องงะ T^T

  2. #2
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ลองเล่นกันไหมครับ
    ห้องผม
    ID :arnu
    PASS :031356630

  3. #3
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    อ่า ไว้จะลองเข้าไปนะคร้าบ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member tech5727's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    บอกเวบโหลดโปรแกรมด้วยครับ "v"

  5. #5
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    http://files.hamachi.cc/HamachiSetup-1.0.2.1-en.exe Linkโหลดคร้าบผม

  6. #6
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ดันไว้ มาลองกันซักตั้งดิ

  7. #7
    OverclockZone Member tech5727's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณครับจะได้เล่นกันซะที

  8. #8
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ดันครับๆ

  9. #9
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    มาเล่นกันเยอะๆครับเบื่อเซิฟนอก ปิงก็เยอะแถมบางทีโดนเตะอีก - -

  10. #10
    OverclockZone Member theera09's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    [CS.VIP] มหาวิทยาลัย ขอนแก่น

    Default

    คือว่าผมมี hamachi แล้ว นะครับ แต่ผมไม่รู้ว่าต้องทำไงต่ออะ รบกวนช่วยบอกวิธีหน่อยนะครับพอดีเป็นมือใหม่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    onlineแล้วกดปุ่มที่2จากขวามืออะครับแล้วกด Join an existing network อะงับแล้วใส่รหัสเข้าปาย

  12. #12
    OverclockZone Member theera09's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    [CS.VIP] มหาวิทยาลัย ขอนแก่น

    Default

    แล้วในเกมส์ต้องตั้งค่าอะไรบ้างครับ แล้วต้องไปเข้าเล่นต้องไหนอะครับ เลือก แลน หรือ อินเตอร์เน็ตครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    นั้นสิน่าจะมีรายละเอียดเยอะๆๆๆ ทำไม่เป็นเหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    -*-


    ถ้าเน็ต 1M 8 คนก็จ้าวเข้าแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    อยากบอกว่าผมก็ไม่เป็นเหมือนกานลองๆทำอยู่ - -*

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ยังเล่น Crysis กันอยู่หรือเปล่าครับ อยากเล่นด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •