overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีวิธีทำ DOTA ไวด์ สกรีน ไม๊ครับ แบบว่ามันยืดอะ

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default มีวิธีทำ DOTA ไวด์ สกรีน ไม๊ครับ แบบว่ามันยืดอะ

    -*- บ้าdotaครับ

    ไคเล่นอยู๋ GGC มั่งป่าวห้อง asian

  2. #2
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    WarcraftIII ไม่ซัพพอร์ทไวด์สกรีนขอรับ
    แต่จากประสบการณ์ที่เล่น DotA กับจอไวด์มา 4-5เดือน
    ขอบอกว่า....
    ...เล่นๆไปเหอๆขอรับ เดี๋ยวก็ชินเอง ^^"

    ตอนนี้อยากเล่นมากมาย แต่ notebook ดันนน.. ลง Vista ไว้ เศร้าใจมาก T-T

  3. #3
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    เล่นกับ NoteBook มันก็ยืด ๆ แปลก ๆ เหมือนกัน ก็เลยเล่น PC ดีกว่า

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ลองใช้ regedit แล้วแก้ความละเอียดน่าจะได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by okemaster View Post
    ลองใช้ regedit แล้วแก้ความละเอียดน่าจะได้ครับ
    ทำยังไงอ่า

    ผมเคยโหลดมาแลวมั้งแต่มัน งง

  6. #6
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    ถึงแก้ใน Register แต่ภาพก็ยืดๆเหมือนเดิม เพียงแต่เราจะได้ความละเอียดสูงสุดที่จอเราปรับได้เท่านั้น

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เท่าที่รู้ไม่ซัพพอร์ตนั่นแหละครับ เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    แย่เรย 555

    ไม่เปนไร hero ตัวเลกใหย่ขึ้น คลิกเวลา ฆ่าง่ายดีเหมือนกัน - -

  9. #9
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    เล่นไปนานๆเดี๋ยวก็ชินขอรับ 555

  10. #10
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    แก้ไขอะไรไม่ได้เลย ผมเคยลองค้นหาดูแล้วครับ เจอแต่ตัดบน-ล่าง

    เล่น ๆ ไปก็ชินเองครับ แต่อย่าเล่นสลับกับจอปกติบ่อยนะครับ ผมเล่นสลับกันบ่อยเลยทำให้กะจังหวะพลาดบ่อยเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •