overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จะติดhi speed true น่ะครับ รบกวนถามเพื่อนๆหน่อยนะ

  1. #1
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default จะติดhi speed true น่ะครับ รบกวนถามเพื่อนๆหน่อยนะ

    พอดีผมมีเบอร์บ้านของTOT แต่ผมอยากเปลี่ยนเป็นเบอร์ของทรู อยากรุ้ว่าต้องเสียค่าติดตั้งเบอร์

    ประมาณเท่าไหร่หรอครับ แล้วถ้าจะติดก็ไปสอบถามที่ศูนย์ทรูได้เลยใช่มั้ยครับ

    รบกวนเพื่อนชาวOCZ หน่อยนะครับ..ขอบคุณมากๆเลย

  2. #2
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ติดใหม่ ต้องเสียค่ารายเดือนเบอร์อีก 107 บาทอีกนะ

    ติด buddy 2m/1m ก็เร็วนะ

  3. #3
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    อ่านกะทู้ในbaddy เห็นเค้าบอกว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่่ครับ

    ก็เลยสนใจอยากเปลี่ยนเป็นเบอร์ทรูเลย และติดเนตของทรูพร้อมกัน

    แต่ผมก็ไม่รู้ว่าเบอร์ทรูที่จะเปิดใหม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่น่ะครับ

    คุณ ekhoho พอจะรุ้มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ไปขอติดตั้งที่บูทตะวันนามีรายละเอียดครับ ตอนติดผมยังไปขอติดตั้งที่ตะวันนาเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    ไปขอติดตั้งที่บูทตะวันนามีรายละเอียดครับ ตอนติดผมยังไปขอติดตั้งที่ตะวันนาเลยครับ
    โ้อะ่ บ้านผมอยุ่แถว วงเวียนใหญ่เองครับ คงไปไม่ไหว

    แต่ยังไงขอบคุณมากครับที่ให้คำแนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member ammarin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    รัชโยธิน-เสนา

    Default

    ค่าเปิดเบอร์ 2500 ครับ แถมโทรศัพท์เครื่องนึงกับเราเตอร์อีกอัน ถามมาแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by icesacream View Post
    โ้อะ่ บ้านผมอยุ่แถว วงเวียนใหญ่เองครับ คงไปไม่ไหว

    แต่ยังไงขอบคุณมากครับที่ให้คำแนะนำ
    แถวนั้น เดอะมอล์ท่าพระจะมีหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ เพราะบ้านเราก็อยู่กันคนละทิศเลย อันนี้ผมก็เดาเอานะครับ แต่ลองไปดูและเผื่อมี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ผมไช้tot 1.5m ห่วยมากเดี๋ยวติดเดี๋ยวต่อประสาทเสียหมดแล้ว
    ว่าจะไปยกเลิกไปไช็ทรูแถวบ้านเปิดร้านเนตเขาบอกว่ามาเต็มสปีดตลอด

  9. #9
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    ขอบคุณมากๆๆๆๆคร้าบ

  10. #10
    I3K
    Guest

    Default

    tot 1.5M บ้านผมก็ห่วยสุดยอด 1วันเล่นได้8-12ชม.เอง เวลาที่เหลือเน็ตเล่นไม่ได้เลย ไม่รุ้ทำไม เซงมากๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kasimo's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    เช็คกับ True ให้ชัวร์นะครับว่า Speed ได้เท่าไร ของผมต้องทนใช้ 256 (595/เดือน)กับ 1M (599/เดือน)
    มันบอกว่าเบอร์ผมอยู่ปลายสาย up มิได้ช้ำใจใช่มั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member flowerpot's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ดาวเคโรน

    Default

    ผมก็กำลัง ลังเลกับทรูหรือบัดดี้ดีครับ เพราะที่บ้านผมติดทรู 256 kb (590 + vat ก็ 631 บาท/เดือน) เปลี่ยนเป็นซุปเปอร์ไฮสปีดก็ไม่ได้ คดว่าไม่คุ้มเลยอยากเปลี่ยนเป็นบัดดี้ แต่ก็กลัวไม่ดีอ่ะครับ จะกลับไปใช้ทรูก็กลัวจะเปลี่ยนความไวไม่ได้อีก ><"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •