overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ใช้ AMD จําเป็นมั้ยต้อง ATI

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default ใช้ AMD จําเป็นมั้ยต้อง ATI

    อยากรู้ครับ ใครรู้บอกหน่อยครับ จําเป็นมั้ยถ้าเราใช้ AMD แล้วต้องไปใช้ ATI

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้าตอบแบบเป็นกลางไม่จำเป็นครับ แต่สำหรับตัวผมๆคิดว่าก็น่าจะให้มันเข้าเซ็ตกัน อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3

    Default

    บ่เลยครับ บ่จำเป็น

    เข้าเซ็ตกันครับดีที่สุด

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ไม่จำเป็นครับ


    แต่ถ้าคิดจะเล่น Spider Platfrom ขอบอกคำเดียวว่างบต้องหนา ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    เหอะๆ AMD+NVIDIA+ATI ครับผม

    CPU AMD
    M/B NVIDIA
    VGA ATI

    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เห็นตามร้านเกมแถวบ้านเรา แรงๆยังCPU AMD VGA 8600GTSเยย

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ไม่จำเป็นเลยครับ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ใช้ซีพียูเอเอ็มดี
    ---------
    เมนบอร์ด nforce
    ---------
    แถมการ์ดจอก็ gforce ซะด้วยซิ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ไม่จำเป็นครับ เลือกเอาแล้วแต่ชอบ+เงินในกระเป๋า

  10. #10
    OverclockZone Member n2step's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แล้วแต่ว่าชอบแบบไหนครับ
    NVIDIA เส้นจะคมและเห็นรูปร่างชัด
    ATi เส้นไม่คมเพราะมันเกลี่ยสี เน้นแสงเงาดีกว่าครับ

    ส่วนตัวผมชอบ ATi นะเพราะแสงเงมันได้อารมณ์ดี

  11. #11
    OverclockZone Member annact's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    อยู่ไหนก็ได้ โตแล้ว

    Smile

    Quote Originally Posted by n2step View Post
    แล้วแต่ว่าชอบแบบไหนครับ
    NVIDIA เส้นจะคมและเห็นรูปร่างชัด
    ATi เส้นไม่คมเพราะมันเกลี่ยสี เน้นแสงเงาดีกว่าครับ

    ส่วนตัวผมชอบ ATi นะเพราะแสงเงมันได้อารมณ์ดี


    ดูหนังโป้ บ่อยใช่ไหมครับ ^^ แซวเล่น

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยกเว้น ใช้บอร์ด CROSSFIRE และจะใช้ การ์ดจอ TWIN อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    บ้านผมcpu amd m/b nforce4ultra vga gf7900gs

  14. #14
    OverclockZone Member Toilet's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    แยกตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี

    Default

    ไม่จำเป็นครับ

    แต่ถ้าเข้า Set ได้ ....ก็แนวๆ ดี

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ข้าวเหนียวต้องมีสังขยาหน้ากุ้ง
    ขนมปังต้องมีแยมและเนยถั่ว
    บะหมี่ต้องมีหมูแดงและเกี๊ยวปู
    ราดหน้าต้องมีผักคะน้าและเต้าเจี้ยว
    AMD ก็ต้องมี ATi สิครับ หุหุ

  16. #16
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    ข้าวเหนียวต้องมีสังขยาหน้ากุ้ง
    ขนมปังต้องมีแยมและเนยถั่ว
    บะหมี่ต้องมีหมูแดงและเกี๊ยวปู
    ราดหน้าต้องมีผักคะน้าและเต้าเจี้ยว
    AMD ก็ต้องมี ATi สิครับ หุหุ
    อ่านแล้วหิวเลยคร๊าบ..

  17. #17
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ผมว่าถ้าเป็น set ได้ก็คงดีกว่านา

  18. #18
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ไม่จำเป็นจ้า

  19. #19
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ไม่จำเป็นครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ไม่จำเป็นครับ

    แต่...

    อาจจะมีอะไรบางอย่างเกี่ยวข้องกันนิสสสหน่อยมั้งครับ อาจเป็นเพราะว่า เป็นบริษัทเดียวกัน อาจจะทำคำสั่งสนับสนุนกันมากหน่อยนึง

    หรืออีกอย่างนึง AMD อาจใช้งานกับ ATi ได้ดีกว่าตัวอื่นนิสสหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •