overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มัน Flash bios อย่างไรอะ msi

  1. #1
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default มัน Flash bios อย่างไรอะ msi

    คือใช้ neo2 fr อะครับ งงกับตอน flash นี่อะหาไม่เจอ ทำอย่างไรครับ แล้วตัวนี้ ใช้ ver ใหนแจ่มๆ มั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ลง program liveupdate ครับแล้ว
    ก็กดเปิดโปรแกรมมามันจะเด็ง Ie ขึ้นมาให้เราไปเลือกที่ live bios ครับ
    แล้วก็ทำตามวิธีเลย

  3. #3
    OverclockZone Member SUBOBO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    อันนี้ หรือ อันนี้

  4. #4
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    ทั้ง 2 วิธีข้างบนมันต้องใช้ Drive A อะครับ แต่ผมไม่มี ไดฟ์ A อะ

  5. #5
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by kaisernoi View Post
    ทั้ง 2 วิธีข้างบนมันต้องใช้ Drive A อะครับ แต่ผมไม่มี ไดฟ์ A อะ
    ก็สามารถไรท์ลงแผ่นซีดีที่สามารถบูตได้ครับ

    โดยใช้ฟังค์ชั่นใน nero จะมีหวัข้อสร้างแผ่นบูตครับ

    แลวก็เอาไฟล์ใบออสใส่ไปแล้วตั้งให้บูตจากแผ่นซีดีที่ไรท์ไว้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    ออครับรับแซ่บ

  7. #7
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    msi น่าจะทำใปรแกรมให้ อัพบน วินโด นะครับ

    ป.ล.เสนอแนะ

  8. #8
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    ก็โปรแกรมที่ผมบอกไงครับ liveupdate

  9. #9
    OverclockZone Member lowbasic's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    ใช่ ลิ่งนี้ไหมครับ http://global.msi.com.tw/index.php?f...eupdate_series

  10. #10
    OverclockZone Member tazmako's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    ลำปางหนาวมากกกกกก

    Default

    Quote Originally Posted by lowbasic View Post
    ใช่ ลิ่งนี้ไหมครับ http://global.msi.com.tw/index.php?f...eupdate_series
    ใช่แล้วครับ เลือกที่ liveupdate 3 แล้วมันจะให้โหลดโปรแกรมมาครับ

    (แต่ในcd ที่มากับบอร์ดก็มีครับ แต่ในเวป ver. จะใหม่กว่า)

  11. #11
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    Flash ได้ละครับ ผ่าน win นี่ล่ะ สะดวกดี

  12. #12
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มาจดๆๆจะได้ลองมัง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอโทษครับ มันมี เวอร์ชั่น 1.5 , 1.6 , 1.7 , 1.8 เราใช้เวอร์ชั่นไหนครับ เดิมบอร์ดเวอร์ชั่น 1.4 ครับ ไปแฟรชเป็น 1.8 เลยได้ไหมครับ หรือว่าต้องแฟรชไล่ไปที่ละเวอร์ชั่นครับ

  14. #14
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Boonchu_L View Post
    ขอโทษครับ มันมี เวอร์ชั่น 1.5 , 1.6 , 1.7 , 1.8 เราใช้เวอร์ชั่นไหนครับ เดิมบอร์ดเวอร์ชั่น 1.4 ครับ ไปแฟรชเป็น 1.8 เลยได้ไหมครับ หรือว่าต้องแฟรชไล่ไปที่ละเวอร์ชั่นครับ
    แฟลดที่เวอร์ชั่นล่าสุดได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •