overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: E8400 จับคู่กับ ASRock Wolfdale ได้มั๊ยครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default E8400 จับคู่กับ ASRock Wolfdale ได้มั๊ยครับ ?

    ถ้าได้ - จับคู่กันแล้วเป็นยังไงบ้างครับ ดีป่าว

    แล้วใส่แรมบัส 800 กับ ASRock Wolfdale ได้มั๊ยครับ

    ปล.ผมไม่ลากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ครับ
    แต่ไม่รู้จะลากไปได้ไกลแค่ใหน นะ หิหิหิ
    แรมบัส 800 ก็ใส่ได้ อะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member SUBOBO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    เป็นอะไรที่สุดยอด

  5. #5
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ขอบคุณมากครับพี่น้องคร้าบ !

  6. #6
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ผมว่าเสียของไม่ลาก E6750 มือ 2 ก็เหลือๆแล้วใช้งานจริงไม่ลาก นี้ไม่รู้สึกเท่าไหร่หรอกครับ

    4500 ที่ท่านใช้อยู่ผมว่ามันก็ใช้ได้แล้วนะ เพราะไม่ได้ลากมัน

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ครับผม

    กลัวลากแล้วจะติดจะอ่ะ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แต่ซาว์ดออนบอร์ดสู้ conroe 1333-d667 มะได้ค่ะ

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ถ้าเปลี่ยนไปใช้ E8400 เมื่อไหร่ เอา E4500 มาขายผมนะ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    เดิมๆ

  11. #11
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    บัส 800 ก็วิ่ง 667 นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    บัส 800 เผื่อเปลี่ยนบอร์ดครับ

    ส่วน E4500 คงไม่ได้ขาย

    เพราะรอพ่อซื้อให้น้อง แล้วสลับกันครับ

    หุ หุ

  13. #13
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ผมว่าลองเพิ่มตังอีกนิดเล่น p35 รับรองรีดพลังการ์ดจอออกมาได้อีกเยอะ

    เล่นไปซักพักเริ่มรู้สึกว่าช้าก็ลากขำๆ ที่ 4-4.5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •