overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมปิด C1E แล้วอ่ะครับ แต่ตัวคูณยังขึ้นๆลงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member CienFleur's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default ผมปิด C1E แล้วอ่ะครับ แต่ตัวคูณยังขึ้นๆลงๆ

    ผมปิด C1E แล้วอ่ะครับ แต่ตัวคูณยังขึ้นๆลงๆ ใช้บอร์ด P5E ครับ CPU Q6600 บางทีลงเป็น 6 บางทีขึ้นเป็น 9 ครับ

    ผู้รู้ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปิดแล้วได้เซพมั้ยหน่อ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    บอร์ดแรงดันไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member CienFleur's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    Save แล้วจิครับ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member bismarck's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ลองอัพเดทไบออส ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CienFleur's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ใน CPU Config ผม Disable ทุกอย่าง

    ตอนนี้ตัวคูณไม่ลดแล้วครับ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •