overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: X2 4000 เปิิดบอท 50 ตัวไหวปะ

  1. #1
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default X2 4000 เปิิดบอท 50 ตัวไหวปะ

    เพราะเคยอ่านในบอร์ด Intel E2140 ทำได้ เรยอยากรุ้ว่า หลายๆงานพร้อมกัน X2 มันทำได้รึปล่าว

  2. #2
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    หา จตุคอ ไปเปิดบอทดีกว่ามั้ยครับเปิดสัก 100 ตัวยังไหว - -a

    ปล.ว่าแต่เกมออนไลน์ไทยตอนนี้เค้านำเข้ามาให้บอทเล่นกันหมดแร้วรึ โชคดีลี้ไปเล่นเกมออนไลน์ต่างประเทศแร้ว ^^

  3. #3
    OverclockZone Member thananan's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    เกมส์ไรหรอครับ ขอมั่งดิ บอท อะ

  4. #4
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    สบายครับ บอทอยู่

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้าเดิมๆไม่คล๊อกไม่น่าจะทิ้งกันเท่าไหร่นะ E2140 กับ 4200+

  6. #6
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    ต้อง 4200 หรอ งืมๆ พอมีกำลังจัยหน่อย นึกว่าจะสู้ หลายงานไม่ได้
    แปลว่าเดี๋ยวนี้เค้าลบไปแล้วสิที่ว่า AMD = งานเดี่ยว INtel = งานหมู่

  7. #7
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    แล้วบอท 128 ตัวไหวไหมเคยลงอยู่มี CS BF2 COD4 HL2

  8. #8
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ลองดูครับ .......

  9. #9
    OverclockZone Member darkboxs's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่ แม่โจ้

    Default

    + _ -

    50 ตัว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2008

    Default

    บอทเกมไรฟ่ะนั้น -*- จะขาย M ล่ะสิท่า 50 ตัว -.-

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    -*-

  12. #12
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ไหว ดิ ผมรันบอทragเมื่อก่อนเครื่องละ40ตัวยังเล่นโปโต้ช็อบได้เลย 4000+ แรม 800 1gb*4
    แค่นี้เองไหว

  13. #13
    OverclockZone Member lunatickore's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    เราคิดว่า x2 4000 + DDR2 800 1024 * 4 ไหวแน่ แต่ที่ไม่ไหวน่าจะ จะเป็นเน็ตนะครับ คิดสภาพ บอท 50 ตัว แล้ว Ping ขาดไปซะ 6 อัน คิดสภาพ -*- บอทมันจะกลายเป็นบอทนอนหมู่สิ

  14. #14
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nevereal View Post
    ต้อง 4200 หรอ งืมๆ พอมีกำลังจัยหน่อย นึกว่าจะสู้ หลายงานไม่ได้
    แปลว่าเดี๋ยวนี้เค้าลบไปแล้วสิที่ว่า AMD = งานเดี่ยว INtel = งานหมู่
    นี่รุ่นไหนหรอคับ ???
    ผมมามอง AMD รุ่นแรก Phenom อ่ะ เค้าว่า งานหมู่ ดีกว่า Intel นี่นา ?

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nevereal View Post
    ต้อง 4200 หรอ งืมๆ พอมีกำลังจัยหน่อย นึกว่าจะสู้ หลายงานไม่ได้
    แปลว่าเดี๋ยวนี้เค้าลบไปแล้วสิที่ว่า AMD = งานเดี่ยว Intel = งานหมู่
    ความคิดนี้มันนมนานมากเลยนะครับ ตั้งแต่ยังไม่มี Dual Core

    เมื่อก่อน Intel มี Hyper Threding ครับ คือ การจำลอง cpu 1 ตัวให้เหมือนมี 2 ตัว จริงๆมันก็ไม่ใช่การจำลองหรอกครับ มันก็การใช้ cpu ให้คุ้มค่ามากที่สุด เนื่องจากเวลาประมวลผลเนี่ย cpu จะมีเวลาว่างครับ ขี้เกียจอธิบายครับ ยาวว.......

    แล้ว AMD ไม่มีอะไรเลย มีแต่ความแรงความ AMD Barton , AMD 64 แรงๆทั้งนั้น

    มา Dual core รุ่นแรกของ Intel ก็ตระกูล D8xx ครับ ไม่ใช่ 2 core แท้ ห่วยมาก ร้อน clock ไม่ได้ ช้าอีก

    รุ่นต่อมาก็ D9xx ดีกว่าเดิมหน่อย ร้อนน้อยลง clock ไกลขึ้น

    แต่ก็ยังสยบแทบเท้า AMD X2 64 อยู่

    จนมาใช้เทคโนโลยีจาก notebook นี่แหละครับ Core2Duo ที่เป็น Dual core แท้ๆ แรงซะ

    ตอนนี้ถ้า core เท่ากัน AMD ก็ทำงานเรื่อง Multi-Tasking ได้ลื่นกว่านะครับ แต่อาจจะช้ากว่า ผมคิดว่าเปิดบอทเนี่ยเหมาะเลยครับ 50 ตัว ธรรมดาครับ เอาอยู่สบายๆ

  16. #16
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    โอววว รู้ลึก รู้จริงนี่แหละ ลูกผู้ชายตัวจริ ง [ เกี่ยวไหม ] อิอิขอบคุณมากครับ

  17. #17
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ผมว่า RAM สำคัญกว่านะครับ เปิดบอทเนี่ย CPU เน้นเสถียรจะดีกว่าเน้นแรง ลองดูดิ 8G มันยังซดกันหมด ^_^

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    เป็นคนทำฟาร์ม (เดือดร้อนให้กับคนเล่นเอง) เหรอครับ มีตั้ง50ตัว

  19. #19
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ผมใช้ X2 3600 เดิม ๆ ไม่ Clock เปิดบอท RAGNAROK ประมาณ 10 ตัวนิด ๆ เล่นเกมบางเกมไม่ได้ครับ กระตุก ไม่ได้กระตุก Net นะ กระตุกที่กราฟฟิค เช่น SF กระโดดทีลอย เป็นวิ เลยสโลสุด ๆ แต่ถ้าเปิดบอทอย่างเดียวไม่ทำไรเลยหน้าจะไหวนะ 50 ตัว

  20. #20
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    มีบอท L2 แบบฟรีๆไหม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •