overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ท่านที่ใช้ P5N32-E-SLI เข้ามาตอบหน่อยครับเริ่มสับสน

  1. #1
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ท่านที่ใช้ P5N32-E-SLI เข้ามาตอบหน่อยครับเริ่มสับสน

    หลายสำนักก็ว่าใช้ได้ หลายที่ทางก็ว่าไม่ได้ ล่าสดซื้อ Future Gamer มาบอกไม่รองรับ CPU อีกท่านใดที่ลองของจริงแล้วไม่ทราบว่าใส่กับ E8400 ได้ป่ะ เพราะจอง CPU ไว้ล่ะนะเนี่ย กลุ้มเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by psuke View Post
    หลายสำนักก็ว่าใช้ได้ หลายที่ทางก็ว่าไม่ได้ ล่าสดซื้อ Future Gamer มาบอกไม่รองรับ CPU อีกท่านใดที่ลองของจริงแล้วไม่ทราบว่าใส่กับ E8400 ได้ป่ะ เพราะจอง CPU ไว้ล่ะนะเนี่ย กลุ้มเลย
    ยังไม่ Support ( คงต้องรอ BIOS ตัวใหม่ที่มัน Support นะ )

    http://support.asus.com/cpusupport/c...=P5N32-E%20SLI

    .

  3. #3
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    งานเข้าสิครับงานนี้ เพราะพึ่งสั่งบอร์ดตัวนี้กะเอามา SLI เล่นๆ เหอๆ แต่น่าจะมี Bios ออกมาเร็วๆนี้นะครับ เคยได้ยินข่าวว่า P5N32-E SLI ใส่ E8200-E8400 ได้นะครับ แต่จะไปใส่พวก 4หัว 45NM ไม่ได้แค่นั้นเอง

  4. #4
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    ในสเปคASUS ก็บอกว่าได้นิครับ

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...59&modelmenu=1

  5. #5
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    ใครใช้ไม่ได้...เอามาแลกกับบอร์ดผมมั๊ยคับ.....asrock wolfdale

  6. #6
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    มันต้อง p5n32-e sli plus นิครับ ถึงจะใส่ได้
    ไม่เป็นไร พอดีมี e8400 กับ p5n32-e sli ขอเวลา ครึ่งชั่วโมง
    จะลองใส่ดู แล้วจะมาบอก

    .
    ...
    .....
    ........
    ...........
    .............
    เสร็จแล้วครับ ในเวป asus บอกว่าใส่ได้
    แต่ต้อง bios 1403 แต่พอจะโหลดมีแค่ 1302beta
    เลยเอามาแก้ขัดก่อนใส่แล้วขึ้นภาพครับ
    แต่ต้องกด f1 ตอน boot เพราะยังไม่ support 100%
    ที่สำคัญปรับตัวคูณได้แค่ 6 ปรับเกินนั้น
    ไม่ขึ้นภาพ คงต้องรอ bios 1403 ละครับ



    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=313913


    ..........................................................................................
    Last edited by xxxxxz; 15 Feb 2008 at 20:26:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •