overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Overclock ครั้งแรกในชีวิตครับเมื่อเช้า

  1. #1
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default Overclock ครั้งแรกในชีวิตครับเมื่อเช้า

    CPU INTEL E4400 2.0 GHz
    MB GA-P35-DS3R
    RAM 667 1 GB KINGTON
    VGA ASUS X1600 PRO 256

    เมื่อเช้าไม่มีไรทำก็เลยลอง Overclock ดูครับเป็นครั้งแรกเลยเพราะไม่กล้าทำกลัวพัง
    เริ่มจาก เข้าไปดูใน bios ต้อนแรกตัวคูณเริ่มต้นมัน เป็น X9 กับ 200 ได้ความเร็วแค่ 1.80 GHz
    ผมก็เลยเปลี่ยนมันซะเป็น X10 กับ 280 ได้ความเร็ว 2.80 GHz จาก 1.80 GHz แต่พอเพิ่มเข้าไปอีก 2.9 GHz บูตไม่ขึ้นครับ ส่วนเรื่อง ไฟ ผมปรับไม่เป็นเลยไม่ทำ ทำเป็นเท่านี้ครับแล้วทำไม
    CPU อุณหภูมิ 29~33 C* มันน่าจะร้อนกว่านี้ไหมครับหรือปกติดี
    ใช้ซิงค์เดิมมากับ CPU นะครับ แต่เพิ่มพัดแบบก้นหอยซื้อมา 100 B มาเป่าด้วย (อย่างแรงครับ)
    แล้วอีกอย่างหนึ่ง ในรูปนะครับ {อุณหภูมิ Aux มันคือ ของตัวไหนครับ}
    Last edited by bananabuch; 4 Feb 2008 at 15:26:34.

  2. #2
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ผมว่ามันน่าจะไปได้อีกนะคับ ลองขยับขึ้นทีละนิด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ติดตรงไหนหาดูในกะทู้ที่นี่มีครบครับ ผมก็หาในนี้แหละ สำหรับผมแล้วสนุกมากกว่าเล่นเกมอีก
    ลองไปเรื่อย ๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ทดแรม 1:1 ด้วยนะเดี๋ยวมันจะตันที่แรมซะก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แจ่มเป็ดเลย!! อยากดู CPU-Z ตรงแรมด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member keata's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    RATCHADA SOI 7

    Default

    แหล่มเลย

  7. #7
    OverclockZone Member bananabuch's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    101 คนเกินร้อย

    Default

    ปรับแรมเป็น 1:1 ทำยังงัยครับทำไม่เป็น

  8. #8
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    clock ได้ 100% รึยังหนอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •