overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เข้า Lab เช็คสเป็คเครื่องท่านก่อนเล่นเกมส์

  1. #1
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default เข้า Lab เช็คสเป็คเครื่องท่านก่อนเล่นเกมส์

    ผมเห็นหลายๆกระทู้ตั้งคำถามเรื่องสเป็คนี้เล่นเกมส์ไหวมัย เว็บนี้คิดว่าหลายท่านคงจะรู้จักกันดี แต่สำหรับมือใหม่จิงๆเลยอาจจะยังไม่รู้ สำหรับมือใหม่นะครับผมแนะนำว่าหากท่านไม่รู้จิงๆว่าเครื่องของท่านเล่นเกมส์นั้นได้หรือไม่ ผมแนะนำให้ไปเช็คในเว็บนี้ก่อนเลยครับว่าประสิทธิภาพเครื่องของท่านจะเล่นเกมส์นั้นไว้หรือป่าว ตามลิ้งด้านล่างครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับมือใหม่นะครับ
    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest
    Last edited by meen182; 4 Feb 2008 at 16:25:55.

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    thx kub

  3. #3
    OverclockZone Member keata's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    RATCHADA SOI 7

    Default

    เยี่ยมคับ ไม่เคยรู้เลยว่ามีแบบนี้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มานไม่ค่อยตรงอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    มานไม่ค่อยตรงอ่ะคับ
    ครับมันอาจจะไม่ 100% แต่ก็พอเป็นแนวทางได้บ้างไม่มากก็น้อยครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ไร้ประโยชน์ครับพวกนั้นดีแต่ตั้งกระทู้เป็นอย่างเดียวครับทำอะไรซับซ้อนกว่านั้นไม่ได้หรอก

  8. #8
    OverclockZone Member peedurst's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ผมเคยเข้ามานานมากล่ะ ลืมลิงค์เว็ปไปแล้ว ขอบคุณครับ ที่เอามาให้ใหม่

  9. #9
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ใครใช้ cerelon เหมือนผม เข้าเว็บนี้ เล่นเกมอะไรใหม่ๆ ไม่ได้เลย
    มันจะให้ใช้ p4 อย่างเดียว
    เชค call of duty 2 ทีไร ได้แต่ต่ำๆ ไม่ถึงขีดแรกด้วยซ้ำ แต่พอเล่นแล้ว ลื่นจัง
    เว็บมันโม้อ่ะ หลอกฝรั่ง 555

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ขำๆคับ สนุกดีเวลาเช็คเล่น มันดูหลายๆอย่างอ่ะคับ แค่ฮาร์ดดิสไม่พอคะแนนก็ตกแล้วคับ

  11. #11
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    มันเป็นเสป็คมาตรฐานที่ทางเว็บผู้ผลิตเกมส์แนะนำมานะครับ อย่าไปยึดติดอะไรมาก เชื่อ 50 ลองเล่น 50 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •