overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ปัญหา XFX 8800 GT ของผม มึนตึ๊บ..

  1. #1
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default ปัญหา XFX 8800 GT ของผม มึนตึ๊บ..

    ผมเล่นเกม Call of Duty 4/1440-900 60 Hertz เล่นไปสักพักก้อค้าง ผมเช็คดูความร้อนของการ์ดจอแล้วอยู่ที่ประมาณ58-62 C อุณหภูมิ ก้อปกติน่ะแต่ทำไมมันค้างตอนหลังผมลองมาตั้งหน้าจอเป็น1440-900 75 Hertz ก้อหายไปพักนึงแล้วกลับมาเป็นอีกแล้ว ผมsetการแสดงผมแบบดีที่สุด(เพราะset สูงเกินรึป่าว)
    Need for speed prostreet ก้อเป็น
    Ragnarok Battle ก้อเป็นคับคือเล่นๆแล้วจอมืดแต่เครื่องไม่ค้าง พอผมกดสลับหน้าจอเป็นหน้าจอ Desktop แล้วกลับไปหน้าจอเกม ก้อเล่นได้ตามปกติอันนี้ งงมากๆ เพื่อนๆเป็นกันรึป่าวคับ
    สเปคเครื่องผมเพิ่งซื้อมาซิ่งๆเรย core2-2.6/asus p5k se/ram 2G/XFx 8800-ไดร์เวอร์เดิมๆ/Window XP sv2-Cool.Ver8/direct x 9.0c/Ben Q Lcd 19" W-screen(ไม่ใช่HDMIน่ะ)*เกี่ยวกันป่าว/

  2. #2
    OverclockZone Member buggy55's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ลองอัพไดร์เวอร์การ์ดจอดูน่าจะช่วยได้นะครับ
    ถ้าไม่ได้รอท่านอื่นมาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ได้ OC การ์ดจอมัยครับ อุณหภูมิยังไม่ร้อนเกินไปครับ แล้วการ์ดจอเป็นตัว OC จากโรงงานหรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เดิมๆเรยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ยังไม่ได้ทำอะไรกับมันเรยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูครับ ถ้ายังไม่หาย ยังมีอาการเดิมๆเอาไปเคลมเลยครับ ผมเป็นแค่เกมส์เดียวคือ RES2008 ที่ค้างแล้วหน้าจอมันขึ้นลาย นอกนั้นปกติครับ เป็นตัว OC นะครับของผม

  7. #7
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    แนะนำรุ่น Driver หน่อยได้มั้ยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ของผมมันค้างเฉยๆ ของผมรุ่นไม่ oc คับ

  9. #9
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    อีกอย่างน่ะคับผม ดาวโหลด โปรแกรม Rivatuner ไป แต่ดันมองไม่เห็นหน้าต่าง System tweaks ที่แต่งรอบพัดลมอ่าคับ น้านอาจิ

  10. #10
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลอง 169.28 ไปใช้นะครับ ลองดูครับ ลบไดร์เวอร์เก่าแล้วค่อยลงใหม่นะครับ
    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1818

  11. #11
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณคับเด่วไปลองดู

  12. #12
    OverclockZone Member Vegaborn's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    พาวเวอร์ไม่พอรึเปล่า (เดา)

  13. #13
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เอ่อ แล้ว supply ของผมอ่ะมันไม่มี สายเสียบ แบบ 6 พิน แต่ที่ร้านที่ผมประกอบคอมมันใช้หัวแปลง จะเป็นอะไรมั้ยคับผมเห็นในคู่มือมันบอกว่าไม่แนะนำหัวแปลงไฟ

  14. #14
    OverclockZone Member ping0168's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Akina

    Default

    ลองรัน 3Dmark ดูนะครับ ว่าผ่านไหม ถ้าไม่ผ่านก็เอาการ์ดจอไปเครมเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by okingkong View Post
    เอ่อ แล้ว supply ของผมอ่ะมันไม่มี สายเสียบ แบบ 6 พิน แต่ที่ร้านที่ผมประกอบคอมมันใช้หัวแปลง จะเป็นอะไรมั้ยคับผมเห็นในคู่มือมันบอกว่าไม่แนะนำหัวแปลงไฟ
    ตอนแปลง ก็ควรเลือกเส้นที่มาจาก PSU ไม่ซ้ำกันกับที่ใช้อุปกรณ์อื่นๆนะครับ มันจะแย่งกระแสไฟกันเอา (แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเอาสายแยกนั่นมันจะไปรวมที่จุดเดียวกันภายใน PSU หรือเปล่า) ใช้กี่วัตต์ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Vegaborn's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    โทรถามที่ร้าน โลด ผมโทรบ่อย
    โทรเข้าพันทิพย์ แล้วติดต่อร้านอะไรก็บอกเขา
    แต่จิงๆแล้วพวกร้านประกอบมันไม่ค่อยสนใจเรื่อง พาวเวอร์ซัพพลาย นอกจากเราจะบอกมัน
    แต่ดูอาการ ประเด็นแรกผมก็ว่าเป็นไดร์เวอร์
    ต่อมาก็คง พาวเวอร์ ซัพพลาย

  17. #17
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    หน้า ดาวโหลด โหลดไม่ได้ก๊าบ

  18. #18
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    500 watt ก๊าบ

  19. #19
    OverclockZone Member okingkong's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    อ่าน่ะ กัวเป็นที่ supply อะต้องเสียตังเพิ่ม

  20. #20
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    PSU 500W ยี้ห้ออะไรอะคับ ถ้ายังมีปัญหาอยู่ลองลงวินโดใหม่ดูนะคับ อาจเป็นที่ตัววินโดกะได้คับ ลงใหม่แย้วลองไดร์เวอร์เวอร์ชั่นใหม่ น่าจะไม่มีปัญหานะคับ ^ ^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •