overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใส่ ram dual กันจะทำให้ overclock ดีขึ้นมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default ใส่ ram dual กันจะทำให้ overclock ดีขึ้นมั้ยครับ

    ใส่ ram dual กันจะทำให้ overclock ดีขึ้นมั้ยครับ

    ขออีกคำถามครับคือ

    ผมกะจะซื้อ Celeron D 430 กับบอร์ด asrock wolfdale แล้วทำ bsel

    overclock (ซิงค์เดิม) ไปที่ประมาณ 2.7 Ghz จำเป็นต้องใส่ ram dual มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -ดีขึ้นที่ว่า คุณจะเปรียบเทียบกันกรณีไหนหละ ????

    -ไม่จำเป็น แต่ได้ก็ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ram dual กันจะทำให้ overclock ดีขึ้นมั้ยครับ
    - ไม่ครับ แต่จะทำให้ได้แบนด์วิทแรมเพิ่มขึ้น


    ที่เหลือ ตามตาเดียร์

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามตาเดียร์ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ตามตาเดียร์ ครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เขาว่าตาม ก็ตามเค้าครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    โอเคได้ concensus แล้วตามกันหมดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    จากที่ผมเคยลอง ผมว่ามัน OC ได้น้อยลงนิดหน่อยนะ แบบก่อนหน้านี้ไม่เคย พอทำ Dual ก็ต้องลด fsb ลงมา1-2 ถึงจะเสถียร แต่ผมแนะนำว่ายังไงก็ทำ fual ดีกว่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •