overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จำเป็นมั้ยครับที่ cpu ไม่แรงมาก ต้องใส่ ram dual กัน

  1. #1
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default จำเป็นมั้ยครับที่ cpu ไม่แรงมาก ต้องใส่ ram dual กัน

    คือผมจะซื้อ Celeron D 430 มา overclock ไปซักประมาณ 2.7Ghz

    ใส่ ram 1GB จำเป็นต้องใส่ ram dual กันมั้ยครับ

    เพราะผมคิดว่า ใส่ ram แค่ตัวเดียวก็น่าจะพอแล้ว

    แถมจะได้ประหยัดไฟไปในตัว

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่จำเป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่คับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    ตามข้างบนครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ตานนั้นเลยงับ

    แค่ว่ามีไว้ก็ดี ไม่มีก็ไม่เสียหาย มากกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    ตามไป

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ตามนั้น...

    แต่ dual ก็แรงก่า ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ตามด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •