overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: VMware กับการ์ดจอครับ เพิ่มจาก 16M เป็น 64M ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default VMware กับการ์ดจอครับ เพิ่มจาก 16M เป็น 64M ได้ไหมครับ

    VMware กับการ์ดจอครับ เพิ่มจาก 16M เป็น 64M ได้ไหมครับ
    เพราะเวลาลงdriver จะได้ การ์ดจอมาแค่ 16 M แต่ เกมต้องใช้ถึง 64M มีวิธีทำไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ปรกติเกมเรียก D3D/Dx ทั้งหลายไม่ควรรันบน VM เพราะมันจะเอ๋อนะท่าน

    ปล.อยากรู้เช่นกันแต่หากไม่เล่นเกมจะมีประโยชน์อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ^ ^ ยังอยากรู้อยู่นะ เราใช้ VM 5 ครับ
    ถ้าจะลงการ์ดจอเอง มันก็บอกไม่เห็น การ์ดจอครับ งง
    อีกทีเล่นเกม GE ครับ
    Last edited by goodoata; 5 Feb 2008 at 06:35:51.

  4. #4
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ขอแจมเรื่องนี้ด้วยคนนะครับอยากทราบว่าจะลงการ์ดจอของโปรแกรมนี้ยังไงดีครับผมเอาไว้ใช้หลายอย่างอ่ะนะเปิดเกมส์ด้วยแล้วก็ทดสอบ
    วินโดว์ด้วยอ่ะครับ ผมลองเข้าไปใน bios ของโปรแกรมแล้วก็ไม่มีให้ปรับการ์ดจอเลยอ่ะครับ

    วานผู้รู้ช่วยทีนะครับขอบคุงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    รอฟังคำนั้นอยู่ครับ เหอๆ ใครรู้บอกทีนะ มีรูปด้วยยิ่งดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แล้วลง Intel 915 แทนตัวเดิมได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    เราลงการ์ดจอใหม่ไม่ได้ครับ เพราะว่า มันมองไม่เห็น กาณ์ดจอ จริงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    -*- ไม่คนตอบสงสัยทำไม่ได้ T T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •