overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: การ์ด intel X3100 เล่น crysisได้มั้ยครับ

  1. #1

    Default การ์ด intel X3100 เล่น crysisได้มั้ยครับ

    ปรับ low ก้อได้ครับผมไม่เครียดเรื่องภาพ กระตุกรึเปล่า แค่อยากเล่นให้มันสนุกๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ไม่ต้องเครียดครับ เพราะเล่นไม่ได้

    intel GPU not support for hard-core gamer

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ไม่น่าจะไหวนะครับ 8400 ยังกระอักเลยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GF7300GT DDR3 ปรับ All LOW ยังเกือบๆ ไม่รอดครับ
    X3100 คงจะ....^^"

  5. #5
    OverclockZone Member ThumThum's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    แล้ว x3100 เล่น battlefield 2ได่มั้ยครับ

    หรือว่ามีเกมส์อะไรก็แนะนำหน่อยครับเอาแนวๆเดินยิง แบบ BF 2

  6. #6
    OverclockZone Member narutoclones's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ถามซะตกกระใจหมด ผมก็ใช้ x3100 เหมือนกันครับ ผมว่า คงลงแดงแน่ๆเล่นเกมส์นี้
    1 เฟรม/3วินาที

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ไม่ได้ครับ ได้ก็คงเหมือนดูภาพสไลด์

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    BF2 พอไหวนะครับ ถ้าไม่เล่นซะ High หมดก็ยังพออยู่รอดได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ไม่รอด100%ครับ แต่ถ้าเป็นเกมเก่าหน่อยล่ะก็OK

  10. #10
    OverclockZone Member bellmatrix's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Bangmod, Bangkok

    Default

    x3100 ไม่รอดหรอก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    แล้วถ้าเป็น GF8600 GT

    ละครับ พอไหวไมครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ping_za View Post
    แล้วถ้าเป็น GF8600 GT

    ละครับ พอไหวไมครับ
    สบายๆ

  13. #13
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถามมาได้ จะเอาออนบอร์ดไปเล่น crysis

  14. #14
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เป็นเกมส์ที่โหดเกิ้น

  15. #15
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ถ้าเป็นชิพ vga ในโน้ตบุค ถ้าไม่เทพจริงคงไม่ไหวครับ เพราะยังไงก็สู้ vga ของ PC ไม่ได้อยู่แล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    x3100 เล่นรอดแน่นอนครับ ปรับ low นะ แล้วปรับความละเอียด 800x600
    ถ้าเล่นแล้วกระตุก ให้วิ่งมองพื้น มันจะกระตุกเฉพาะตอนอยู่กลางแจ้ง
    สาเหตุที่กระตุก เพราะผมใช้ vista มัน ต้องการ ram 1.5 gb ผมมีแค่ 1gb แถมโดนแชร์การ์ดจอไปอีก มันเลยกระตุก แต่ถ้าก้มหน้าวิ่งก็เล่นหนุกเลยแหละครับ ให้ตึกหรือในอาคารไม่มีปัญหา ลื่นโคตร ว่าจะอัพแรม เป็น 2 gb (โนตบุ๊กนะ)

    สรุปให้ฟังครับ x3100 หรือ intel 965 เล่น crysis ได้แน่นอน ใน youtube มีคริปยืนยันครับ ถึงไม่ได้เล่นภาพแบบเหมือนจริงมากมาย แต่ก็เนื้อเรื่องเหมือนกัน สนุกเหมือนกันครับ
    Last edited by ohiyo; 22 Jun 2008 at 00:35:31.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    อีกอย่างนึงครับที่สักเกตุมาตอนเล่นนะ

    crysis กับ bf2142

    ถ้า เป็น crysis มันจะมองไปไกลสุดลูกหูลูกตา โหลดวัตุกันกระจาย (ปรับ low)

    แต่ถ้าเป็น battlefield 2142 จะโหลดวัตถุแค่ช่วงสั้นๆ คือมองไม่สุดลูกหูลูกตา (ปรับ low)

    อาจจะเป็นเหตุผลที่ทำให้กระตุก เราะ crysis อยู่ในอาคาร แล้วไม่กระตุก ลื่นยิ่งกว่า counter อีก

  18. #18
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เซียนมาโปรด^_^ ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เสียงจากคนที่ใช้งานจริงนี้ดังแหะ อานแล้วลังเลเลย ไ้ด้้ไม่ได้ขึ้นอยู่กะเราคับ แค่พอได้ หรือว่าได้แล้วภาพต้อวดีด้วย แต่ จขกท คงรู้แล้วน่ะคับว่าได้ แต่เล่นได้ไมไปลองเองเลยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    หมดหวังคับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •