overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยดีคับปุ่มเพิ่มเสียงของ compaq V3316TU ของผมมันเจ้งอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default ช่วยดีคับปุ่มเพิ่มเสียงของ compaq V3316TU ของผมมันเจ้งอ่ะ

    ปุ่มเพิ่มเสียงบนแป้นมันกดไม่ได้อ่ะคับ ปุ่มรีเซต ปุ่ม ปิดเสียง ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ใช้ไม่ได้ซักอันเลยอ่ะ
    คือ เพื่อนผมเอาไปเล่นน่ะมันบอกว่ามันมีข้อความว่า"ปุ่มลัด" ไรประมาณนี้แหละ แล้วมันมีบอกให้ตกลงกับยกเลิกอ่ะ มันดันตอบ "ยกเลิก" แล้วมันก็ใช้ไม่ได้อีกเลย เซงเลย ใครรู้ช่วยบอกทีนะคร้าบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลองลง quick button ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ไม่มีโปรแกรมอ่ะคับ...หาโหลดได้จากที่หรอ

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เวบ hp ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    หาให้แล้วครับ ลองเข้าไปดู ท่านใช้ OS ไหนก้อเลือกเอาเลยครับท่าน

    http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/s...&lang=en&cc=th

  6. #6
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ขอบคุณคับ จะลองโหลดมาลงดูนะ

  7. #7
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    ลองลงดูแล้วคับ แต่มันก็ใช้ไม่ได้เหมือนเดิมอ่ะ ไม่รู้มันเป็นไรเนี่ย แย่จัง -*-

  8. #8
    OverclockZone Member JaAeBe's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    ลำปางหนาวมาก

    Default

    Quote Originally Posted by independent131 View Post
    ลองลง quick button ยังครับ

    ลองลงดูแล้วคับ แต่มันก็ใช้ไม่ได้เหมือนเดิมอ่ะ ไม่รู้มันเป็นไรเนี่ย แย่จัง -*-

  9. #9
    OverclockZone Member bjinui's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    แงๆ เจอปัญหาเดียวกันเลย

    v3733 ปุ่มสัมผัส สีฟ้าๆ เหนือคีบอร์ด

    อยู่ดีๆก้อใช้ไม่ไ้ด้ ต้องเปิดปิด เสียง volume ที่ taskbar เอง

  10. #10
    OverclockZone Member bjinui's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    งง

  11. #11
    OverclockZone Member bjinui's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    วอน ผู้รู้มาตอบเร็ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •