overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ลงวินโด้ไม่เห็น hdd ทำไงงับ

  1. #1
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default ลงวินโด้ไม่เห็น hdd ทำไงงับ

    คือผมอยากลงวินโด้ xp ใหม่อ่ะงับ ตอนนี้มันด๋องๆ

    พอลงไป โหลดเสร็จมันว่า ไม่เห็็น hdd อ่ะครับ ให้กด F3 ออกสถานเดียว

    แล้วจะต้องทำยังไงอ่ะครับ

    acer aspire 4920g อ่ะงับ hdd เป็น sata มั้งครับรู้สึกว่า
    เครื่องใช้ได้ดีไม่มีปัญหาไรนะครับ ตอนนี้ก็ใช้อยู่
    Last edited by mooh; 5 Feb 2008 at 04:00:04.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนแผ่น XP

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลืมบอกไปว่า เปลี่ยนไป 5-6 แผ่นและงับ

    ตั้งแต่แผ่นเดิมๆเพียวๆ ยันแผ่นโม

    ผลเหมือนกันดิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    หาXP ที่มันเป็นเวอรืชั่น SKZไรนี่แหละลองดู มันจะมีDriver sataมาให้ด้วย ถ้าไม่มีติดต่อมาคับ จาไรท์ให้ มารับเองนะ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Smile งงมากมาย

    Quote Originally Posted by lovethai View Post
    หาXP ที่มันเป็นเวอรืชั่น SKZไรนี่แหละลองดู มันจะมีDriver sataมาให้ด้วย ถ้าไม่มีติดต่อมาคับ จาไรท์ให้ มารับเองนะ
    อยู่แถวไหนเหรอครับพี่

    ผมก็งงมาก แผ่นโมที่ผมว่าก็ลง pc ได้ปกติ sata เหมือนกัน ไม่รู้ว่ามันจะเหมือนกันไหม
    sata ใน pc กะ nb เนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ผมลองแผ่น Sokoolz มาสองแผ่น ก็ไม่ผ่านครับ
    ต้อง Dark V5 ครับ ฉลุย

  7. #7
    OverclockZone Member iivnty's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    แล้วแผ่น dark v5 นี่ไปหาที่ไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ตามเว็บบิต ชั้นนำทั่วประเทศไทยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมมีมีdark1ก็ไม่ผ่าน สงสัยต้องลอง dark5หน่อยซ่ะแล้น

    เห็นมีคนเอา " WindowsXP for Notebookไฟล์แท้ๆ 100% " มาให้โหลด ไมู่้ว่าจะได้แมะงับ
    Last edited by mooh; 5 Feb 2008 at 12:08:47. Reason: เพิ่มเติมๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    XP แท้ ๆ แบบที่ Interface เป็นสีฟ้า ๆ นั้นผมลงไม่ได้อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    อย่างคือเป็นที่แผ่นอย่างเดียวเลยเหรอครับ ทำไรไม่ได้แล้วใช่ม่ะครับ นอกจากหาแผ่นใหม่ หากันขี้ปื้นไปเลย

  12. #12
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดันโพสติดซ้ำ หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member l3lackcatzaa's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ใช่แผ่น sokoolzครับแล้วเลือกลงแบบsata raid ครับไม่งั้นะไม่เห็นhddครับ
    ลองดูดีๆรับลองได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    จะลองเทสดูครับ แลดูเวิกดี

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    งั่นลองแผ่นเก่าๆ เช่น xp 2006 v.9 ได้ 100 เปอคับ เพราะลงอยู่งิงิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •