overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 2600 xt ddr4 เล่น need pro ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default 2600 xt ddr4 เล่น need pro ไม่ได้

    2600 xt ddr4 เล่น need pro ไม่ได้ เข้าหน้าจอแล้วมืดเลยอะครับ มีแต่เสียง จะทำไงดีครับ ตอนนี้ใช้ CCC 8.1 ครับ

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เปลี่ยนเป็น7.1ครับ 8.1ปัญหาเยอะสังเกตุดีๆมีจุดขาวอยู่ตรงหัวมุมด้านซ้ายบนสุดแถมลงโปรแกรม เกม บางอย่างไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็เล่นได้ทุกเกมเลยน่ะครับ ใช้ 7.6-8.1 เปลี่ยนตลอดเลยครับแต่ของผม x1950pro ครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง 7.12 ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jk13's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    เปลี่ยนเป็น7.1ครับ 8.1ปัญหาเยอะสังเกตุดีๆมีจุดขาวอยู่ตรงหัวมุมด้านซ้ายบนสุดแถมลงโปรแกรม เกม บางอย่างไม่ได้
    สังเกตุเหมือนกันเลย....ตอนแรกนึกจอขึ้นไบส์สะแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลอง 7.12 ดูครับ
    ตามนี้ครับ ผมเคยใช้เล่นอยุ่ไม่ีมปัญหาอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member chimairai's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    อืม 8.1 เล่นเหมือนกัน แต่ผมเข้าได้นะแต่หน่วงๆบ้างขนาดปรับภาพโหล่ยๆแล้วนะ เอิ้กๆๆ

  8. #8
    kkpnova
    Guest

    Default

    ผมใช้ 8.1 ก็เล่นNFS Pro ได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    หรือมันจะมีปัญหาที่ เครือ่งผมอะ ผมใช้ e2180 ati2600 ddr4 256mb ram 2gb samsung 19 inch 932gw

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2007

    Default

    หรือมันจะมีปัญหาที่ เครือ่งผมอะ ผมใช้ e2180 ati2600 ddr4 256mb ram 2gb samsung 19 inch 932gw

  11. #11
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ลองลดรีเฟสเรตกะขนาดจอดูมั้ยครับ อาจจะหาย ผมเคยเป็นกะจอเก่าๆ(lcdไม่เคยเล่นอ่ะ)

  12. #12
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อ ที่แท้ จุดขาวๆเป็นที่ c8.1 นี่เอง .. ตอนแรกผมก็นึกว่ามันเป็นของ steam หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •