overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ 3870 sappine เล่น crysis มองไม่เห็นมือตัวเอง

  1. #1
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default ช่วยด้วยครับ 3870 sappine เล่น crysis มองไม่เห็นมือตัวเอง

    ช่วยด้วยครับ 3870 sappine เล่น crysis มองไม่เห็นมือตัวเอง
    พวกก้อนหินบางอย่างก็มองไม่เห็นนะครับ แบบว่ามันมองทะลุไปเลยครับ
    สเปคเครื่องนะครับ
    cpu amd x2 5200
    mainboard msi k9a2 platinum
    vga sappine 3870
    ram 1g*2
    psu enermax 460w


    รบกวนด้วยครับ

    ปล ลองลงไดร์เวอร์ 7.11 8.1 8.4 hotfig แล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลง Crysis patch 1.1 จะดีขึ้นครับ เกมนี้มัน bug เยอะนา

  3. #3
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    อ้าว ! ก็คุณมัวแต่มองหน้าจอนิ

    จะเห็นมือตัวเองได้ยังไง

    หุ หุ

    ล้อเล่นครับ

    ช่วยดันครับ ผมไม่รู้ครับ

    แต่ลองลง Driver 7.12 ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ใช้ 3870 นะครับ ลง crysis + patch 1.1 แล้วก็ catalyst 8.1 แล้ว (ตั้งแต่แรกเลย) ตอนเทสเกมดู framerate ก็เป็นใสๆแบบที่ว่าล่ะครับ แต่เข้าเกมก็ไม่เป็นไรนะ

    ยังไงลองลง patch ของ crysis กับ catalyst ตัวที่ใหม่กว่านี้ดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ผมยังใช้ตัว 7.12 อยู่เลยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ใช้พวกโปรแกรม trainer เล่นด้วยรึเปล่าครับ

    ผมเคยลองเอาพวก trainer มาเล่น ปรากฏว่าเดินทะลุภูเขา เดินมุดน้ำ แบบมั่วไปหมด

  7. #7
    OverclockZone Member TAXIDO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    เล่นได้แล้วครับ พอเปิด AA ผ่านฉลุยเลย ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    amd และ 3870 ของผม ไม่เปนไรนะ ทุกไดว์เวอร์เรย

    แอบบ่นหน่อย เมนบอดผม ลงวินโดว์5เวอชั่นแล้วก้อมันมีปันหาต่อเนตไม่ติดบางทีต้องรีเครื่อง

    ของท่านจะเปนที่ปันหาเมนบอดรึว่า ฮาดแวร์รึป่าวอะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้าท่านปรับ AA ใน diver ท่านต้องปรับ shadr high นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •