overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยที่ครับ สเปคสูง CABAL ดันกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member kommaster's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default ช่วยที่ครับ สเปคสูง CABAL ดันกระตุก

    AMD X2 4200+
    ASUS M2N
    DDR 800 KINGMAX 1GB X2
    VGA ASUS 8600GT 512MB
    HDD 160 GB SATAII
    ADSL 2MB เล่นเครื่องเดียว

    เวลาเล่นวิ่งไปมันจะโหลดอะไรไม่รู้แล้กระตุก กึกๆ
    หรือเวลาเปลี่ยนแผนที่โผล่มาจะกระตุกครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aongunner's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    1. เช็ควินโดว์...
    2. เช็คไดฟ์เวอร์
    3. เช็คเน็ต

    ถ้าทำตามนี้หมดแล้ว รอผู้รู้ท่านต่อๆไป

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมก็เป็นนะ
    เปิดreal playerแล้วกระตุก บางทีปิดแล้วก็กระตุกต้องปรับมุมกล้องมองข้างบนหัวถึงจะหาย ยิ่งมองแนวราบยิ่งไปกันใหญ่
    เช็คหมดทุกอย่างแล้ว
    เล่นBF2142เปิดสุด เซิฟสิงค์โปร์ยังไม่กระตุก -*-
    Last edited by Freekickgundam; 5 Feb 2008 at 13:52:21.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ผมใช้
    x4000+
    ram 2g
    vga 8800gt

    ยังกระตุกเลยขนาดการ์ดสูง อาจจาเปงที่svของ คาร์บาลก้อได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    HDD โหลดข้อมูลไม่ทัน

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เป็นที่เกมส์ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เป็นที่เกมส์มากกว่า ถ้าไม่อยากให้กระตุกปรับต่ำสุด ปิด effect ทุกอย่างรับรองลื่นปรื๊ด ^^

  8. #8
    OverclockZone Member aongunner's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    แต่เครื่องที่ร้านผม
    Amd x2 3600+
    M2V
    Ram 1 GB/667
    HDD 160 SATA II
    GF 8600 GT Asus 256mb
    Power เดิมๆ
    Internet 4 mb Share 16 เครื่อง

    ลื่นมาก ปรับเกือบสุดหมดนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ponganansx's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008

    Default

    ซูดยอดเลยท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by aongunner View Post
    แต่เครื่องที่ร้านผม
    Amd x2 3600+
    M2V
    Ram 1 GB/667
    HDD 160 SATA II
    GF 8600 GT Asus 256mb
    Power เดิมๆ
    Internet 4 mb Share 16 เครื่อง

    ลื่นมาก ปรับเกือบสุดหมดนะครับ

    ร้านเกมส์เด๋วนี้ เค้าใช้ 8600GT กันเลยหรอ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by เบบี้ View Post
    ร้านเกมส์เด๋วนี้ เค้าใช้ 8600GT กันเลยหรอ
    ร้านพี่เอ มี x1900Gt x1950GT 7900GS 7900GT 7800GT 7800GTX

    cpu ต่ำสุด 4000+ สูงสุด E6300 แรม 2Gb และ Enermax


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •