overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: รบกวนถามเกี่ยวกับเกมทีครับGears of war

  1. #1
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default รบกวนถามเกี่ยวกับเกมทีครับGears of war

    Gears of war ไม่มีเซพเกมเหรอครับผมเล่นไปตั้งใกลแล้วอะจนถึงด่านตัวใหญ่ๆแฮมเม้อไม่มีตาดมกลิ่นเราอะครับแต่ออกเกมแล้วดันต้องมาเริ่มเล่นใหม่งงเลยหาดูก็ไม่มีคำว่าเซพเกมแต่อย่างไดเล่นไปใกลแค่ใหนก็กลับมาเริมต้นในคุกใหม่ทุกทีเข้าไปเลือกโหลดก็มีข้ามไปจนถึงด่านขับรถไปติดบนสพานเลยถึงเล่นด่านนั้นไปใกลแค่ใหนก้ไม่เซพเกมอยู่งงจริงๆต้องกลับมาเริ่มใหม่ทุกทีเซงครับงี้จาจบได้ไงรบกวนผู้รุ้บอกทีครับขอบคุนมากมาย

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    หลังลงเกมส์ก่อนเข้าเมนูมันจะมี pop upขึ้นมาให้ติ๊กถูกในช่องสี่เหลี่ยมข้างล่าง เสร็จแล้วพอเข้าเมนูก็ให้กดF1 สร้างโปรไฟล์

    ป.ล.ผมก็ฟังเค้ามาอีกที

  3. #3
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    ต้องลงเกมใหม่เหรอครับกำ - -

  4. #4
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ต้องสร้างอย่างที่gbertบอกนะท่าน รู้สึกว่าต้องเปิดเนทไว้ด้วย ถ้ามันสร้างไม่ได้นะ พยายามหน่อยเพราะเกมส์มันมันส์

  5. #5
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    สร้างแล้วมันประมานว่าเล่นออนไลอะครับไม่รุ้ทำไงต่อเข้าแบบซิงเกิลเล่นคนเดียวมันก้มีข้อความมาเตือนว่าไม่มีโปรไฟร์อะไรประมานนี้อะครับภาษาผมไม่ค้อยแข็งแรงมีช่องหนึ่งด่านบนชื่อที่เราสร้างดันให้ใส่คีในแผ่นผมไม่มีอะครับมีแต่crackท่านไดมีรบกวนPmนิสครับขอบคุนที่ช้วยเหลือหรือผมทำไรไม่ถูกบอกด้วยครับต้องลบเกมลงใหม่รึเปล่าตอนลงเสดผมก็ติกถูกในช่องทั้ง2ช่องแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตอนเมนูเข้าเกม กด F1 เพื่อสร้าง profile ก่อนหน่ะครับ แล้วก่อนเล่นทุกครั้งก็เปิด profile ขึ้นมามันจะเซฟให้ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ก็ถูกแล้วนี่ครับ มันประมาณว่าสร้างเพื่อออนไลน์ได้ แต่จริงๆแล้วมันเป็นที่ไว้เก็บเซฟของผู้เล่นด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    ได้แล้วครับผมลบลงใหม่อะถึงได้ขอบคุนมากครับแล้วไอ้ตัวที่ตัวใหญ่ๆมีอิกตัวขี่อยุ่บนหัว***ยังไงอะครับทำไงมานก้ไม่ตายซักทีที่เราไปเปิดเครืองในดรงงานไฟฟ้าเพื่อเปิดสะพานอะครับพอเปิดแล้วจะออกมาเจอมันฆ่าไม่ตายซักทีงงลูกระสุนหมดทุกที

  9. #9

    Default

    เค้าไม่ได้ให้เรายิงมันให้ตายครับ เค้าให้เรายิงปืนกลที่ติดแขนมันทั้งสองข้าง

  10. #10

    Default

    ปล. คุณลงเกมใหม่ตอน11:56 พอ14:08 คุณถึงโรงไฟฟ้าแล้วเหรอ เล่นโหดจิงๆ >.<"

    แต่้เกมนี้เล่นแล้วหยุดไม่ได้จิงๆเนอะ แบบว่ามันมันส์จริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ยังไม่ได้เล่นเลยอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมยังติดอาเจ๊ตาบอดตัวที่2อยู่เลย
    ลืมเก็บเลเซอร์ชี้เป้ามาต้องโหลดด่านใหม่ ยังขี้เกียจอยู่

  13. #13

    Default

    อาเจ๊ตาบอดนี่หมายถึงเบอเซิคเกอร์ป่ะครับ ถ้าใช่ มันจะมีปืนยิงเลเซอร์ตกอยู่ที่พื้นหนิครับ ไม่ต้องขนาดโหลดเล่นใหม่มั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    เลยด่านรถไฟแล้ว หุ หุ แต่เซพมันเข้ามาแล้วโหลดเลื่อนๆลงมาข้างล่างมะช่ายหรอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    ยิงแขนรึครับผมยังไม่ผ่านเลยจนบัดนี้ลืมเข้ามาดูขอบคุนทุกท่านที่ให้ข้อมุลครับติดตรงใหนเดียวรบกวนถามอิกนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •