overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหาguitar hero lll กดคีย์คร่อมกันไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default ปัญหาguitar hero lll กดคีย์คร่อมกันไม่ได้ครับ

    คือผมใช้คีย์บอร์ดเล่นน่ะครับ ก็ใช้วิธีคว่ำคีย์บอร์ดแล้วก็เซ็ตเป็น ตุ่ม F1-F4 เป็นสีฟ้า เหลือง แดง เขียว ตามลำดับ เวลาflet มาคู่สีที่ติดกัน เช่น ฟ้าเหลือง เหลืองเขียว เขียวแดง กดคู่กันคาไว้จะกดได้ปรกติ กดตุ่มดีดกีต้าร์ได้ แต่ว่าพอเพลงไหนมีflet ที่ต้องกดเป็นสีคร่อมกันเช่น ฟ้าแดง เหลืองเขียว อะไรพวกเนี้ย มันกดflet ได้ก็จริงแต่ว่ากดดีดมันจะไม่ดีดครับ???? ไม่ทราบว่ามันเป็นปรกติของคีย์บอร์ดหรอครับ จะแก้ไขอย่างไง เง๊อ ยังไม่มีตังซื้อจอย แต่มันส์มากเลย ใช้วิธีตะแคงคีย์บอร์ดเล่น จับเหมือนจับกีต้าร์ เหอๆ keyboard wireless แต่เมื่อยข้อมือชิบเพราะด้านบนมันมีตุ่มmultimedia ทำให้พื้นที่มันกว้างขึ้นเลยต้องเอื้อมข้อมือหน่อย

    แล้วก็อีกปัญหาคือเวลาคีย์ไหนมา3ตุ่มพร้อมกัน มันก็กดflet ไม่ได้เลยทีนี้ เง๊อ เซ็ง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมก็เป็น แต่จะเป็นกับปุ่ม F3-F4 พร้อมกันเท่านั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    เป้นที่คียบอดครับ ToT

  4. #4
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    สงสัยท่านจะใช้คีย์บอร์ดสีดำ

    ผมเลิกใช้สีดำ เพราะเวลาเล่นเมเปิ้ลแล้วมันกดถี่ๆไม่ได้
    หรือกดพร้อมกันมันจะไม่ติด วินนิ่งก็เป็นเหมือนกัน
    (ความเห็นส่วนตัว ไม่รู้ว่าเป็นทุกอันหรือป่าว)

  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    QSEEn , GUH เป็น ผมเคยใช้ สอง ยี่ห้อนี้เป็นคับ

    ยี่ห้อที่ใช้แล้ว กดได้ SUMSUNG PLEOMAX , A4 TECH

    เท่าที่ผมใช้อยู่นะ

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    คีย์บอร์ดมันกดพร้อมกันได้แค่สามปุ่มจ๊ะ เกินนี้ส่วนใหญ่จะไม่ติด ใครเล่นอีมูฯเกมตู้คงพอรู้
    ทางแก้คือ ซื้อแผ่นแท้ มันจะมากับกีตาร์ เอิ๊กกก

  7. #7
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ผมใช้logitech cordless อ่าครับ ไร้สาย รู้สึกท่านคห.6ตอบมีเหตุผล แต่ว่าของผมอย่างที่บอก จะว่ากดได้แค่3ปุ่มก็ไม่น่าใช่ เพราะตุ่มสีติดกัน อย่างฟ้าเหลือง กดคาแล้วกดดีด ก็ปรกติ ยกเว้นอย่างที่บอกแหละครับ หรือว่าจะปรกติของมันหรือเกี่ยวกับคีย์บอร์ดหว่า

  8. #8

    Default

    คีย์บอร์ดตัวเก่าของผมเล่นได้ไม่มีปัญหานะครับ แต่ตอนนี้เพิ่งเปลี่ยนมาใช้่SUMSUNG PLEOMAX ยังไม่ได้ลองเล่นดูเหมือนกัน ไม่รู้จะมีปัญหารึเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •