overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มี computer เก่าทำเป็น HTPC ได้หรือไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member birdy323's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default มี computer เก่าทำเป็น HTPC ได้หรือไม่ครับ

    มี computer เก่าทำเป็น HTPC ได้หรือไม่ครับ

    P4 จำรุ่นไม่ได้ครับ
    DDR2 512
    HD 100 GB
    AGP Slot [รอซื้อ VGA เพิ่ม แนะนำด้วยครับ]
    Sound Blaster Live 5.1
    MB Asus จำรุ่นไม่ได้ - -*

    พอจะแนะนำได้หรือเปล่าครับ พอดีเครื่องไม่ได้ใช้แล้ว ก็เลยว่าจะประกอบใหม่
    โดยใช้ Case ใหม่เล็ก ๆ หน่อย แนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    ว้า...เป็น AGP ซะงั้น แบบนี้ก็ใส่การ์ดจอที่มันมี HDMI ไม่ได้อ่ะจิ

    ว่าแต่เป็น CPU socket 775 ใช่มั้ยครับ ถ้าใช่ผมว่าเปลี่ยนเป็น M/B แจ่มๆสำหรับ HTPC ก็คงพอแล้วล่ะ

    นี่ ตัวนี้เลยครับ คลิกเพื่อชมรีวิว ราคาประมาณ 6000 มั้งครับ ^_^

    Last edited by UnNormalZ; 5 Feb 2008 at 15:14:42.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    พอจะแนะนำได้หรือเปล่าครับ พอดีเครื่องไม่ได้ใช้แล้ว ก็เลยว่าจะประกอบใหม่
    โดยใช้ Case ใหม่เล็ก ๆ หน่อย แนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

    แนะนำ Dase Delux B166 เล็กมาก สวยด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    มันทำได้สบายครับ แต่ดูหนังHDทีกระตุกแน่สเปกนี้

    เคสก็ใช้เคสเดิมก็ได้ครับ แต่ตอนไปจัดวางก็จัดวางมันให้ดูสวยงามหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมว่าไม่น่าจะไหวนะครับ

    คอมเด๋วนี้ถูกครับ ประกอบใหม่สบายๆ
    อยากได้เคสเล็กๆ สงสัยต้องตัวจอออนบอด มีอยู่น้อยรุ่นครับ จำไม่ได้ด้วย ต้องหาๆดูงับ

  6. #6
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอเป็น sapphire-2600xt(agp)=3,450 + เพิ่มแรมอีก 512mb ทำเป็นดูอัลแชนนัล จบครับแค่นี้

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    เปลี่ยนการ์ดจอเป็น sapphire-2600xt(agp)=3,450 + เพิ่มแรมอีก 512mb ทำเป็นดูอัลแชนนัล จบครับแค่นี้
    แน่ใจเหรอครับ

    เค้ายังจำไม่ได้เลยว่า cpu รุ่นไร
    ถ้าcpu P4 ไม่ใช่รุ่นสูงๆ(478เอง)
    ต่อให้ก้าดจอตัว3หมื่น แรม20กิกก็ไม่ไหวหลอกครับ

    อย่ามั้วขอร้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •