overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ASROCK 775 ทำไมล้างเครื่องไม่ได้

  1. #1

    Question ASROCK 775 ทำไมล้างเครื่องไม่ได้

    ตอนแรกๆ ก็เร็วและแรงอยู่ล้างเครื่องก็ได้ดี ใช้แรงได้ดีนะ

    แต่พอเวลาเปลี่ยนฮาร์ดดิส กับ แรม เท่านั้น ล้างเครื่องหาไดรเวอร์ไม่ได้เลยตั่งแต่ตอนกำลังจะ FORMATเลย ช่วยทีนะครับเป็นเครื่องคอมที่สุดรักด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    น่าจะหมายถึงตอนติดตั้งXP

    ลองเปลี่ยน Ver. อื่นดูรึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ท่านเปลี่ยนจาก hdd ide มาเป็น sata แล้วลงไม่ได้ว่างั้นเหอะ หาแผ่น windows xp เวอร์ชั่นใหม่ๆมาลงก็ได้แล้ว

    ปล. คำอธิบายของท่านและรูปภาพประกอบสำนวนไม่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีเลยจริงจริ๊ง

  4. #4
    OverclockZone Member squall leonheart's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Kasetsart University

    Default

    คำอธิบายท่านงงมากมาย -*-

  5. #5
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ไม่เตรียมน้ำ เตรียมแฟ๊บ จะล้างได้ไงละพี่น้อง

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by โอชิน....ใจบาป View Post
    ไม่เตรียมน้ำ เตรียมแฟ๊บ จะล้างได้ไงละพี่น้อง
    อืม...เอาแปรงขัดด้วยละ หิหิหิ
    หาแผ่น XP เวอร์ชั่นใหม่ๆ ลงดูครับ

  7. #7

    Default

    ขอบคุณมากๆ เลยเดวจะลองไปหาแถวๆ พันทิพย์นะขอรับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บอร์ด รุ่นไหนคับ ไดเวอร์ ก็โหลดเอาจากเว็บ asrock ได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pong444444's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    คลองสี่ปทุม-สาทร เจริญราษฎร์

    Default

    ไม่ต้องไปหาแผ่นใหม่ครับ
    ปรับในไบออสจากซาทา เป็น ไอดีอี
    ลงวินโด้ได้ ช้าหน่อย
    เข้าวินลงไดร์เวอ ที่แถมมา รีตาท
    เข้าไบออส เปิด ซาทา+raid
    ทีนี้จาเอาเร็วแค่ใหน
    (ถ้าลงไดร์เวอไม่ได้ ให้เข้าไปเปิด ซาทาก่อนครับ)

    สาเหตมาจากเปิดให้มันมองฮาดดิสเป็นซาต้าและเปิดลีด วินมานมองมะเห็นฮาดดิสครับพี่น้อง
    มันเลยมองมะเห็นหรือเห็นก็เพียน ตรงลงไดรเวอให้มานก่อนค่อยเปิด ASROCK เป็นงี้มานาน
    ขาใช้ ASROCK เขารู้กัน อะไรๆก็จะแมนนวน หุ หุ หุ

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ทำ Bootdisk ซะ

    ไม่งั้น ก็ไปปรับในไบออส ในส่วนของ SATA เซ็ทเป็น Non-raid


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •