overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับการเข้า DOTA ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับการเข้า DOTA ครับ

    คือหน้าเว็บ thaicybergames พอกด ok แล้วมันก็โหลดตามปกติก่อนใช่ไหมครับ
    แล้วตัวเกมจะขึ้น แต่ปัญหาของผมคือตัวเกมมันไม่ขึ้น แล้วหน้าเว็บก็เปลี่ยมาเป็นแบบปกติ
    ซึ่งถ้ามันมีปัญหาจริงๆจะขึ้นเป็น error ในตัวเว็บพร้อมบอกวิธีแก้ไข แต่มันไม่ขึ้นอะไรเลยแก้ไงดีครับ
    ไม่อยากลงใหม่ พอมีวิธีเยียวยาไหมครับ 555

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลอง Clear พวก Temp Cookies History แล้วลองดูใหม่อีกทีนะครับ
    ถ้ายังไม่ได้ ไปโหลด ตัวเข้าเกมจาก thaicybergame มาลงใหม่ทับตัวเก่าไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    เซอฟเวอร์ต่างๆใน thaicyber อยู่ครงไหนหว่า หาไม่เจอครับบบ

  4. #4
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    มันต้องไป end process อะไรซักอย่างนี่ละครับเพื่อนผมเคยเป็นมันกด ctrl+alt+delete แล้วไป end process อะไรซักอย่างจำไม่ได้ลองมั่วเอานะครับแล้วจะเล่นได้เลยถ้าเจอมันจะถามให้ มักจะเป็นกับวินโดวดัดแปลงพันธุกรรม คุณได้ลงวินโดวใหม่หรือเปล่าครับ หรือเป็นกับการ์จอatiหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member TooMBizkiT's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ผมขอดู process ของเครื่องคุณหน่อยครับ

    มีอะไร run อยู่บ้าง

    แล้ว การ์ดจอคุณใช้ของ ATI รึป่าว

    ตอบผมด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมพึ่งหาย
    ของผมแก้โดยโหลดWC3Setup แล้วลงคล้ายๆแพชทับโลโก้ Shortcut to Frozen Throne
    แล้วหาย ลองดูคับ หายไหม

  7. #7
    OverclockZone Member nevereal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    ก๊อบมาละ การ์ดจอของ ATI คับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member TooMBizkiT's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ให้คุณ Nevereal end process ไฟล์ที่มีชื่อว่า CLI.EXE ออก ทั้ง 3 ตัวครับ

    ผมรับรองว่า เมื่อ คุณ end process ออก แล้ว เข้าได้แน่นอน 100 เปอเซน

    ----------------------

    เข้าได้หรือไม่ได้ โพสบอกผมด้วยนะครับ ถ้าไม่ได้ ผมจะหาทางแก้ไขต่อไป

    (แต่คิดไว้ว่าคงเข้าได้แล้วชัวร์ป๊าบบ)

    การ์ดจอของ ati มักจะมีปัญหา เรื่อง CLI.EXE หรับ เกมส์ dota ครับ
    Last edited by TooMBizkiT; 6 Feb 2008 at 22:26:52.

  9. #9
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by nevereal View Post
    ก๊อบมาละ การ์ดจอของ ATI คับ

    แก้ตามคุณ TooMBizkiT แล้วหายไหม๊ครับอยากรู้

  10. #10
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เ่อ่อขอถามด้วยคนครับ คือว่าผมเล่น dota ทีออฟฟิตอ่ะครับทำมันภาพมันช้าๆ อ่ะครับมันไม่ลื่นเหมือนเล่นที่บ้านอ่ะครับ
    spec เครื่องที่ออฟฟิตนะครับ
    core 2 E4400
    VGA GF8400 GS
    RAM 512*2
    ช่วยหน่อยคับเซงเวลาหัวหน้าไม่อยู่เล่นแล้วขัดใจอ่ะครับ

    แต่ผมเล่นที่บ้านไม่มีปัญหาอะไรนะครับที่บ้านสเปคต่ำกว่านี้ด้วยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    คงเป็นกับที่ออฟฟิตมีเซอเว่อแน่ๆเลยครับและคงมีคอมในออฟฟิตหลายเครื่อง มันจะดีเลย์และหนืดๆของผมก็เป็นเหมือนกันเล่นยังไงก็ไม่ลื่นตอนแรกนึกว่าเป็นกับการ์ดจอขนาดหาการ์ดจอมาใส่ใหม่ยังเล่นไม่ลื่นเลย ฟันธงมันดีเลย์เพราะเซอเว่อมันมัวกรองแพคเกทอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แต่ที่ออฟฟิตผมมันก็มีคอมแค่ 3 เครื่องเองนะครับแล้วก็ใช้เน็ตของทรู 256 เองง่ะ แต่แชร์เน็ตเอานะครับไม่ได้ต่อตรง

    แต่ลองต่อตรงแล้วผลก็เหมือนเดิมนะครับ

    จะแอบเล่นเวลาหัวหน้าไม่อยู่ก็หมดอารมณ์ตอนเล่น

  13. #13
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เคยเจอกับ IE ของ Vista ครับ ว่ามันจะงง
    วิธีแก้คือต้องใส่ http://www.thaicybergames.com ลงใน Trusted Site ของ IE
    ใน Internet Option->Security->Trusted Site แล้วก็พิมพ์ URL แล้ว Add หน่ะครับ ลองดูนะ

    เ่อ่อขอถามด้วยคนครับ คือว่าผมเล่น dota ทีออฟฟิตอ่ะครับทำมันภาพมันช้าๆ
    ต้องดูว่ามัน lag หรือ กระตุก เราคิดเองว่ามันกระตุกนะ
    ปกติเกมมันก็ไม่กินเครื่อง แต่ก็น่าดูตรง Setting->Video ในเกมดูหน่อย ปรับเป็น Medium หรือ low นิดนึง
    ** อาจเป็นไปได้ว่ามันเปิด FSAA ไว้อยู่ น่าจะต้องปิดนะเพราะการ์ดมันไม่แรง

  14. #14
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    เอ่อ คือแบบว่ามันออกแนว สโลว์อ่ะคับเมาส์มันจะเลื่อนช้า ไม่ใช่เมาส์ช้านะแต่ภาพมันช้าอ่ะครับ

    ส่วนที่แนะนำมาขอบคุนคับแล้วจะลองดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •