overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2011

    Default Amd x4 840 + asrock 880 gm -le restart เวลาเล่นเกมส์

    amdx4 840
    asrock 880gm le
    Kingston 4 gig kit 1333
    A-Power M80 Plus 650W 80+ Bronze PSU
    hd 4890
    os win 7 64 bit sp 1
    ปัญหา คือเวลา เล่น เกมส์ ออนไลน์ หรือ อ็อฟไลน์ มัน จะ restart ตลอดเลย ...ขอบคุณครับ สำหรับทุกคำตอบ..
    คอมเครื่องนี้ ประกอบ เอง ครับ ไบออส windows เพื่อน setting ให้ แต่ ปัญหานี้มัน ก้อ แก้ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    psu ครับ

    4890 กินไฟมากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    มี การ์ดจอ ออนบอร์ด ครับ

    ถอดการ์ดจอ 4890 ออก

    แล้วลองใช้งานดู ว่ายัง ใช้ได้ปรกติไหม

    ถ้าใช้ได้ปรกติ psu ไม่พอจ่าย 4890ตอน fullload

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2011

    Default

    เคยถอดออก แล้ว ใช้ ออน บอร์ด ก้อ เป็น ครับ ...

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by shichamo View Post
    เคยถอดออก แล้ว ใช้ ออน บอร์ด ก้อ เป็น ครับ ...
    ตรวจ แรมครับ ปรับ วิ่ง บัส 1066 ดูครับ ปรับ CL auto ละวิ่ง 2T โมด Unganged

    แล้วเลิก oc ทุกอย่าง

    การ์ดจอ ใช้ ออนบอร์ด ไปก่อนครับ

    ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member peaindie's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    เจียงใหม่คัป ^_^"

    Default

    1.ลง Windows ใหม่
    2.ลง เกม ใหม่
    3.เช็คแบท
    4.เปลี่ยน PSU เป็น แบบ W แท้ 80+

  7. #7
    OverclockZone Member peaindie's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    เจียงใหม่คัป ^_^"

    Default

    ลืมไปดูเรื่องความร้อนด้วย โดยเฉพาะการ์ดจอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2011

    Cool

    ขอบคุณทุก คำตอบ ครับ
    วัน นี้ จะลอง ทำ ดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by shichamo View Post
    ขอบคุณทุก คำตอบ ครับ
    วัน นี้ จะลอง ทำ ดู
    ตั้ง ค่า แรม ใหม่ใน ไบออส แล้ว คอมทำงานปกติ แล้ววว
    ขอบคุณ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •