overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Exclamation ช่วยทีGigabyte GA-970A-D3เห็นRamไม่เต็ม..!!

    GA-970A-D3เห็นRamไม่เต็มคับ สเปก

    M/B = GA-970A-D3
    CPU = Phenom II x4 955 BE
    Ram = G-Skill Ripjaws 1600 CL 8-8-8-24 1.6V

    ......แต่มันเห็นแรม เป็น CL 11-11-11-29 ..... เพราะอะไรเหรอครับ งง-งง-งง-งง.......!!
    Last edited by ome555; 29 Nov 2011 at 19:21:12.

  2. #2
    OverclockZone Member Beer o.c.'s Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    khonkaen-roiet

    Default

    ปรับcl ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ปรับไฟแรมให้เท่าฉลากมัน แล้วปรับบัสกับclให้เท่าฉลากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เอ่อ... เล่นเพลินไป ลืมปรับเลยแฮะ....

  5. #5
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Default

    อ๋อ ครับๆๆๆ เด๋วจะลองไปทำดู ยังไง เด๋วมา บอกผลอีกทีครับ....

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ปรับละครับ CL9 ละเด้อ....

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ome555 View Post
    GA-970A-D3เห็นRamไม่เต็มคับ สเปก

    M/B = GA-970A-D3
    CPU = Phenom II x4 955 BE
    Ram = G-Skill Ripjaws 1600 CL 8-8-8-24 1.6V



    ......แต่มันเห็นแรม เป็น CL 11-11-11-29 ..... เพราะอะไรเหรอครับ งง-งง-งง-งง.......!!
    ปรับ CL 8-8-8-24 1.6V

  8. #8
    OverclockZone Member Baby clock's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    เทพารักษ์/บางพลี/ม.หัวเฉียว

    Default

    อืมนะ

  9. #9
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Default

    เข้าไป ปรับในBiosแล้ว ปรากฎว่า เปิดไม่ติดและมีเสียง ตีดดดดดด ตีดดดดดดดด ตีดดดดดดดด อย่าบอกนะครับว่า บอร์ดพัง เพราะผมเพิ่งเปลี่ยน บอร์ด ใหม่วันนี้เอง....เซ็งเลย

  10. #10
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    CL9 ผ่านมั๊ยล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ome555 View Post
    เข้าไป ปรับในBiosแล้ว ปรากฎว่า เปิดไม่ติดและมีเสียง ตีดดดดดด ตีดดดดดดดด ตีดดดดดดดด อย่าบอกนะครับว่า บอร์ดพัง เพราะผมเพิ่งเปลี่ยน บอร์ด ใหม่วันนี้เอง....เซ็งเลย
    ถอด แรม ออกมาดูครับ ว่า CL 8-8-8-24 1.6V จริงไหม


    ถอดถ่าน บอร์ด ออก ทิ้งไว้ 2 นาที แล้ว ใส่กลับ ค่อยเปิดเครื่องใหม่

    แล้ว เข้า ไบออส ไปตั้งการใช้งานใหม่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Default

    อืมๆๆๆ ครับ เด๋วจะลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Default

    ได้แล้ว คับ ขอบคุณท่าน THEFOOL , และ ท่าน xexalskyline มากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ome555's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2011
    Location
    ตรัง

    Default

    ได้ CL 9 ครับ อิอิอิ แอะ แต่ทำไม ที่ แรมมัน บอก CL 8-8-8-24 หว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •