overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2011

    Default สอบถาม เรื่อง KVM หน่อยครับสำหรับคนที่เคยใช้ครับผม

    พอดีผมสั่งซื้อ KVM 4 Port มา รุ่น KYS-104 ไม่ทราบว่า หน้าจอแบบนี้ผิดปกติรึป่าวครับ พึ่งซื้อมาวันนี้ หรือว่าปกติก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วครับ

    สังเกตุจอนะครับ จะเพี้ยน ๆ แต่ไม่ใช่เป็นที่จอแน่นอนครับ สาย KVM ก็ไม่น่าจะใช่ เพราะผมลองเปลี่ยนสายแล้ว ก็เป็นเหมือนเดิม

    ถ้าเป็นที่ตัว KVM ผมจะได้เอาไปเคลม เลยมาถามผู้ที่ประสบการณ์เคยใช้

    ขอบคุณครับ




  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    เคลมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2011

    Default

    Quote Originally Posted by NeoXeoN7 View Post
    เคลมครับ
    ขอบคุณครับสอบถามเพิ่มเติมหน่อยนะครับ

    สมมติว่า PC ไม่มีให้เสียบ port ps2 สามารถซื้อตัว convert ps2 to usb ไปใช้ได้รึป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2011

    Default

    แนะนำว่า ไปเปลี่ยนเป็นของ atten (สะกดถูกเปล่าไม่แน่ใจ)
    เพราะว่ามันมี ทั้ง ps2 และ usb และมีทั้ง dvi และ vga ให้เลือกครับ แถมมีเรื่องเสียงลำโพงให้ด้วย
    แล้วชัวร์ ทน ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by it-easy View Post
    ขอบคุณครับสอบถามเพิ่มเติมหน่อยนะครับ

    สมมติว่า PC ไม่มีให้เสียบ port ps2 สามารถซื้อตัว convert ps2 to usb ไปใช้ได้รึป่าวครับ
    คำถามเล่นเอางง ^^"
    ไม่เคยลองเลยครับ คิดตามหลักก็น่าจะได้นะ
    ลองทดสอบดูเองเลยครับ จะได้รู้ว่าใช้ด้วยกันได้ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    Quote Originally Posted by it-easy View Post
    ขอบคุณครับสอบถามเพิ่มเติมหน่อยนะครับ

    สมมติว่า PC ไม่มีให้เสียบ port ps2 สามารถซื้อตัว convert ps2 to usb ไปใช้ได้รึป่าวครับ
    ได้ครับ ต้องชื้อแบบมีชิพประมวลผลติดมาด้วยนะครับ แปลงตรง ๆ ส่วนใหญ่ใช้ไม่ได้

    ผมไปชื้อที่พันทิพย์บางกะปิ ชั้นล่างสุด มีร้านติดตรงบันไดเลื่อน เขาขายอยู่ตัวละ 140 บาท [แบบมีชิพแปลงสัญญาณ PS2 ->USB] ถ้าเป็นแบบหัวแปลงเฉย ๆ ใช้ไม่ได้แน่นอน ยกเว้น เมาส์ กับ คียบอร์ดจะมีชิพแปลงสัญญาณในตัวมันเอง [ส่วนใหญ่ไม่มี]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •