overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member mossvga247's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2011

    Cool งบ 13000 -14500 ครับไม่รวมจอ

    ขอมี x4 840 / HD 6790 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    cpu:AMD Phenom II X4-840 3550
    m/b:AsRock 880GM-LE 1890
    ramDR3(1333) 2GB. Kingston 2*2 820
    vga:1GB (V) PCIe ATi 6790 'HIS' HDMI Dual 4310
    HDD: 500 GB. SATA-III Seagate 2900
    psu: PS (FULL) 530W. RAIDMAX 1470
    case: บ้านๆ 300-500
    =15240 - 15540 เกินงบมาพอสมควรแต่แรงแน่

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เสปกตามด้านบน แต่เปลี่ยนมาใช้ RAM 4 GB แผงเดียวดีกว่าครับ จะช่วยประหยัดเงินลงมาได้ยิดหน่อย และจะมี Slot ว่าง เผื่อสำหรับ upgrade ในอนาคตได้อีกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mossvga247's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2011

    Cool --.-

    Quote Originally Posted by Sweedszz View Post
    cpu:AMD Phenom II X4-840 3550
    m/b:AsRock 880GM-LE 1890
    ramDR3(1333) 2GB. Kingston 2*2 820
    vga:1GB (V) PCIe ATi 6790 'HIS' HDMI Dual 4310
    HDD: 500 GB. SATA-III Seagate 2900
    psu: PS (FULL) 530W. RAIDMAX 1470



    case: บ้านๆ 300-500
    =15240 - 15540 เกินงบมาพอสมควรแต่แรงแน่

    สเปกนี้ พวก BF3 crysis2 ลื่นไหม๊ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GuDekBpk's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    ปรับกลางลื่นหัวแตก

  6. #6
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    ปรับสุดก็ ได้นะครับ แต่ ระเบิด ลง ที มีกระตุกเล็กน้อย นะ ปิด aa ก็น่าจะ ไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •