overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default หูฟัง Roccat KRVE มีปัญหๅหรือเปล่าช่วยตอบทีครับ

    คือผมเพิ่งไปซื้อ หูฟัง Roccat KRVE 5.1 มๅอะครับ ผมก็ใช้แล้ว ทำมันไม่สั่นอะครับ

    ลองปรับ Bassหนักๆเปิดดังๆ หูแทบพัง ทำไมมันไม่มีอๅกๅรสั่นให้ผมเลยอะครับ??

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2009

    Default

    มันจะสั่นก็ต่อเมื่อ ย่านความถี่ต่ำมากที่เค้ากำหนดไว้มันค่อยจะแสดงออกเป็นอาการสั่น เพราะเป็นเสียงคงไม่ได้ยินมั้งคับ ใช้กับการดูหนังนะ

  3. #3
    OverclockZone Member TeDDy`BeAR's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2009
    Location
    Chiang mai

    Default

    ดู Transformer ภาค 2 ตอน ฟอแล่นย่ำคนป่าอ่ะ สั่นครับ . . . (DTS)

  4. #4
    OverclockZone Member mookugza's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าเปง sound on board ไม่ค่อยจะสั่นนะคับ ถ้ามี sound card จะเหงความแตกต่างชัดเจน

  5. #5
    OverclockZone Member manavoid's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    fdbgfdgb

    Default

    ผมใช้ sound onboard ก็สั่นนะ แต่ไม่มาก ปรับใส่เบสหน่อย และติ๊กตรง speaker fill ด้วยครับ ช่วยได้

  6. #6
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default

    Quote Originally Posted by manavoid View Post
    ผมใช้ sound onboard ก็สั่นนะ แต่ไม่มาก ปรับใส่เบสหน่อย และติ๊กตรง speaker fill ด้วยครับ ช่วยได้
    ผมต่อเข้ากับ On board อะครับ สงสัย เพราะ on board ผมก็ปรับ speaker fill ด้วยนะ ปรับbassสุดด้วย T_T

    สงสัยตรงหา sound card ถูกๆใช้ซะหน่อย ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default

    แล้วถ้าเป็นตัวการ์ดเสียงตัวนี่จะ ไหว และ ดี หรือเปล่าครับ มันจะทำให้สั่นได้มั้ย เพราะราคาถูก กลัวคุณภาพไม่ดีที่ควร

    http://www.amazon.co.uk/StarTech-com...=3NS7N35K91BHE

  8. #8
    OverclockZone Member mookugza's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Nailover View Post
    แล้วถ้าเป็นตัวการ์ดเสียงตัวนี่จะ ไหว และ ดี หรือเปล่าครับ มันจะทำให้สั่นได้มั้ย เพราะราคาถูก กลัวคุณภาพไม่ดีที่ควร

    http://www.amazon.co.uk/StarTech-com...=3NS7N35K91BHE
    เครื่องเก่าผมตอนนั้นใช้ของ creative sb audigy ตัวละพันเองคับ แต่มันใช้ได้เฉพาะ xp นี่ทำคอมใหม่ ยังเลือกไม่ได้เลยคับ จากเคยฟังแบบเยี่ยมๆ กลายเปงเบสเหมือนไม่ค่อยออก > < ยังเลือกไม่ถูกเลยคับตอนนี้

  9. #9
    OverclockZone Member mookugza's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ตัวผมเองยังเลือกอยู่เลยคับ ว่าจะเอา x-fi thaitanium อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default

    Quote Originally Posted by mookugza View Post
    ตัวผมเองยังเลือกอยู่เลยคับ ว่าจะเอา x-fi thaitanium อ่ะ

    ง่าส์แพงจัง ผมคงต้องหๅเอาแต่ตัวถูกๆ มันจะสั่นได้มั้ยหว่า

  11. #11
    OverclockZone Member mookugza's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    ไม่แน่ใจอ่าคับ เพราะตอนผมใช้ ผมเล่น PB อ่าคับ 5 5 5

    ตอนนี้ยังหาบทสรุปตัวเองไม่เจอเลย + +

  12. #12
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mookugza View Post
    เครื่องเก่าผมตอนนั้นใช้ของ creative sb audigy ตัวละพันเองคับ แต่มันใช้ได้เฉพาะ xp นี่ทำคอมใหม่ ยังเลือกไม่ได้เลยคับ จากเคยฟังแบบเยี่ยมๆ กลายเปงเบสเหมือนไม่ค่อยออก > < ยังเลือกไม่ถูกเลยคับตอนนี้
    audigyรหัสไหน
    ผมเห็นaudigyหลายตัว มีdriver 7 น่ะ?

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 May 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ManiacMaew View Post
    audigyรหัสไหน
    ผมเห็นaudigyหลายตัว มีdriver 7 น่ะ?
    ตัวละพัน คงจะเป็น Value ล่ะมั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mookugza's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2011
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by kroeksit View Post
    ตัวละพัน คงจะเป็น Value ล่ะมั้งครับ
    ใช่คับ แต่กะลังหาใหม่ ตอนนี้ใช้ไไดร์ฟเวอของ x-fi xtream อ่าคับ งัดกลับมาใช้อีกรอบ

    ไปเจอไดร์ฟเวอคนเค้าโพสไว้ > <
    Last edited by mookugza; 1 Dec 2011 at 14:05:46.

  15. #15
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default

    ผมอยๅกรู้มๅกๆลยการ์ดเสียง แบบเนี่ยต่อตรงไหน เพราะผมไล่ดูเมนบอร์ด 20กว่าอันไม่เห็นมีช่อง slots แบบนี้เลย


  16. #16
    OverclockZone Member ManiacMaew's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nailover View Post
    ผมอยๅกรู้มๅกๆลยการ์ดเสียง แบบเนี่ยต่อตรงไหน เพราะผมไล่ดูเมนบอร์ด 20กว่าอันไม่เห็นมีช่อง slots แบบนี้เลย

    รูปไม่ขึ้น แต่เห็นชื่อรูปแล้วรู้ว่าคืออะไร

    http://www.auzentech.com/site/products/x-studio.php
    Low Profile Audio Card
    DirectSound 3D?, A3D, EAX? 1.0/2.0
    Standard PCI 2.1, 2.2 Interface
    5.1 Channel Surround Sound
    Swappable OPAMP for Front channel
    Internal Digital output via 2-pin connector
    QSOUND 3D Surround Engine Driver support
    (DirectSound 3D?, A3D, EAX? 1.0/2.0)
    Filtering Circuit / +6dB Gain of Pre-amp for MIC
    Optical 24-bit/ 96kHz digital output support
    HD Front Panel Audio Support

  17. #17
    OverclockZone Member Nailover's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2010
    Location
    Worcester UK

    Default

    Quote Originally Posted by ManiacMaew View Post
    รูปไม่ขึ้น แต่เห็นชื่อรูปแล้วรู้ว่าคืออะไร

    http://www.auzentech.com/site/products/x-studio.php
    นั้นแหละครับ ช่วย ยกตัวอย่างเมนบอร์ดให้ผมดูหน่อยได้มั้ยครับ เห็นมันมีขๅยแบบนั้นเยอะ

    แต่ทำไม๊ผมดูไม่เห็นจะมีเมนบอร์ด ที่เป็น slot แบบนั้นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •