overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2011

    Default บอร์ด GA-970A-D3 เข้ากับแรมตัวไหนดีครับ

    ใช้เดิมๆไม่o.c เอาแบบแรงโดยกำเนิดอ่ะครับ

    Phenom II X4 970 3.40GHz
    GA-970A-D3
    แรม..................ดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member soda1234's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2010
    Location
    Ram intra. km.8 Bangkok.

    Default

    เอาแบบมือ 1 ยังหาได้ก็ adata 2000x ก็ใช้ได้ดีกับAMD แรงแบบไม่ต้อง oc แถม oc ได้ถ้าอยากลอง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2011

    Default

    Quote Originally Posted by soda1234 View Post
    เอาแบบมือ 1 ยังหาได้ก็ adata 2000x ก็ใช้ได้ดีกับAMD แรงแบบไม่ต้อง oc แถม oc ได้ถ้าอยากลอง
    ตัวนี้ใส่ไปแล้วเห็นบัส 2000 เลยป่าวครับ

    สเปคบอร์ดครับ
    4 x 1.5V DDR3 DIMM sockets supporting up to 32 GB of system memory (Note 1)
    Dual channel memory architecture
    Support for DDR3 2000(O.C.)/1866/1600/1333/1066 MHz memory modules

  4. #4
    OverclockZone Member ja_oui's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    http://download.gigabyte.asia/FileLi...ga-970a-d3.pdf
    ตามนี้เลยครับ เข้ากันเเน่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member soda1234's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2010
    Location
    Ram intra. km.8 Bangkok.

    Default

    Quote Originally Posted by Artsystem! View Post
    ตัวนี้ใส่ไปแล้วเห็นบัส 2000 เลยป่าวครับ

    สเปคบอร์ดครับ
    4 x 1.5V DDR3 DIMM sockets supporting up to 32 GB of system memory (Note 1)
    Dual channel memory architecture
    Support for DDR3 2000(O.C.)/1866/1600/1333/1066 MHz memory modules
    ต้องเซ็ตใน bios น่าจะเห็น 2000 เลย รอผู้รู้มาตอบดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member waiwaiquick's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    samutprakarn

    Default

    Quote Originally Posted by Artsystem! View Post
    ตัวนี้ใส่ไปแล้วเห็นบัส 2000 เลยป่าวครับ

    สเปคบอร์ดครับ
    4 x 1.5V DDR3 DIMM sockets supporting up to 32 GB of system memory (Note 1)
    Dual channel memory architecture
    Support for DDR3 2000(O.C.)/1866/1600/1333/1066 MHz memory modules
    ถ้าใส่ น้าแอดหรือพี่นอม พวก 2-4หัว ต้องลากบัสเอาหรือ OCบัสแรมให้ถึง 2000 แต่ไปถึงหรือเปล่าไม่รู้ครับ
    แตุ่ถ้า X6 ลากแรมบัส 2000 ได้
    ทั้งหมดต้องตั้งค่าในไบออส เอาครับ แล้วลากบัสซีพียู ลดตัวคูณ เพิ่มไฟตามความสามารถ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •