overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default มาแล้ว RAMPAGE IV EXTREME รุ่นราคาประหยัด ไม่แถมเกมส์ DCOM กดเหลือ 14,100 บาท

    BORKED
    สมาชิกขาคล็อคที่ติว่า 15900 แพงไปนิดกับการแถมเกมส์ BF3 ตัวเต็ม ตอนนี้ DCOM
    เคาะเหลือ 14,150 บาทแล้ว พี่น้องท่านใดประสงค์จะสอยแบบเพียวๆ ไม่มีเกมส์แถมติดต่อได้แล้วที่ D Computer เด้อคับท่าน จบข่าว

    http://www.dcom.co.th/products/overv...s=12-ASU-RAM4E

    เพื่อนเยอะละงานนี้ ต่อไป R4E กันทั้งแถบ อิอิๆ


  2. #2
    OverclockZone Member bobbangtor's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี หลักสี่ ระยองฮิ

    Default

    ก็แพงอยู่ดี -..-

  3. #3
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ลดไปเกือบ 2 พันนะคร้าบ เกมส์แค่ 990 บาท แจ่มอยู่นะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แหล่ม
    โทรบอก ท่านอาจารย์ ก่อน อิอิ
    แต่ CPU ยังไม่มาเลย อดเมพ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member texture's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010
    Location
    mungไปซุปเปอร์จีเนียสให้ไกลๆTeenกูเลยไป

    Default

    รอตัวGENEน่าจะแจ่ม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2008

    Default

    ต้องขโมยทองแม่ไปซื้อ อยู่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    มันบาปนะคับ ขโมยทองคุณแม่ไปซื้อคอม กรุณาอย่าเสี่ยง

  8. #8
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    ^
    License เทพจริง ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2010

    Default

    ว๊าวๆ
    6หัว จะเอาไปเล่นยิงไข่ทีละ 6ฟอง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2010

    Default

    ราคาน่าคบครับ แต่ติดที่ CPU

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เหลือหมื่นนึงค่อยว่ากัน

  12. #12
    LASeR09
    Guest

    Default

    14,150+990.5 บาท ท่านลืม Vat7% ^^"

    [ไม่รวม VAT,ค่าขนส่ง, และบริการ]

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Coming Soon ( รอแค่ CPU )

  14. #14
    OverclockZone Member texture's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010
    Location
    mungไปซุปเปอร์จีเนียสให้ไกลๆTeenกูเลยไป

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Coming Soon ( รอแค่ CPU )
    เอาCPUที่มีอยู่มาแปลงขาใส่ใช้ไปพลางๆก่อนก็ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member texture's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010
    Location
    mungไปซุปเปอร์จีเนียสให้ไกลๆTeenกูเลยไป

    Default

    กำเล่นจนลืม ขอถาม จขกท.นิดนึงครับ ชุดที่ท่านใช้อยู่ถ้าเรนเดอร์งาน กับตัว2600K เห็นถึงความแตกต่างมากมัยครับ

    ถ้าไม่ต่างมากจะได้ยังไม่เปลี่ยนครับ 2600Kที่ใช้อยู่ยังไม่สุดครับ

  16. #16
    OverclockZone Member PatRaceTin's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2011
    Location
    ทำงาน ม.หอการค้า (เล่นคอมพศ2525)

    Default

    จับคู่กับ ตัว "X" อีก สามหมื่นกว่า

    หรือไม่ก็ ตัว "K" สองหมื่นต้นๆ


    รอดูเสี่ยๆ ทั้งหลายนะครับ 5555


  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    พลังอันยิ่งใหญ่ ย่อมมากับภาระอันใหญ่ยิ่ง บุ่ย ๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ผมใช้งานกับ Windows 7 Ultimate 64 บิตนะครับ กับโปรแกรมของฟรีแต่คุณภาพคับแก้ว Handbrake งานส่วนใหญ่จะแปลงไฟล์หนังเก่าๆ
    เป็น MPEG4 ครับ ถ้าเทียบกับ Core i7 2600K นี่***งนะครับ ถ้าคล็อคปกติจากโรงงานคือ 3.3GHz และ TB 3.9GHz เองก็แรงมากแล้ว
    เทียบกับเครื่องที่ทำงานที่เป็น Core i7 2600K 3.4GHz TB 3.8 GHz เดิมๆ ถ้าหนังของท่านเป็น Hidef จะใช้เวลาต่างกันราวๆ 20-30 นาที

    ยิ่งคล็อกไป 5GHz ยิ่งทิ้ง***ง อาจจะเพราะจำนวนหัวที่เยอะ แคชใหญ่ และแบนด์วิธหน่วยความจำ 256 บิต Quad Channel ที่มากกว่า
    ถ้าเราแปลงไฟล์ลง RAID 0 x Intel 510 SSD 2 ก้อน นี่ยิ่งไวครับ สเปคนี้เหมาะกับการแปลงไฟล์มากๆ การ์ดจอผมไม่กล้าลงอายจริงๆ ตอนนี้ถอด
    เอา GeForce 230GT มาแหย่ รอ PCIe 3.0 กันไปก่อน พอได้แปลงหนังพวก ไดน่าแมน มนุษย์ไฟฟ้า มดแดง เก็บไว้ใส่ External 2TB เวลาไปเที่ยว
    โรงแรมไหน เอามาต่อดูแก้ขัดแหล่มเลยคร้าบ....

  19. #19
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    14,150+990.5 บาท ท่านลืม Vat7% ^^"

    [ไม่รวม VAT,ค่าขนส่ง, และบริการ]
    อย่าแวตสิคร้าบ ประหยัดก่าเห็นๆ

  20. #20
    svmobile's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    samutsakorn

    Default

    ตัว k นี่ oc ได้เหมือนตัว x มั้ยครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •